fbpx

Tự Động Hóa Biệt Thự Tại Quận 7 Với Nhà Thông Minh Acis

Tự Động Hóa Biệt Thự Tại Quận 7 Với Nhà Thông Minh Acis 2

Không thể phủ nhận những lợi ích mà ngôi nhà thông minh mang lại cho người dùng. Cùng với xu hướng phát triển thị trường hiện nay, tự động hóa ngôi nhà đã không còn xa lạ mà dự báo sẽ trở thành điều tất yếu cho các gia đình.

Đam mê công nghệ, anh Khanh quận 7  mong muốn trang bị cho tổ ấm mình thật hiện đại, đầy tiện nghi với quan niệm ” công nghệ là sức mạnh cuộc sống”. Ngôi nhà anh khá là rộng, đặt ra thách thức về việc quản lý, trông coi, và anh lo lắng xảy ra các vấn đề như trộm cắp và cháy nổ.

Đồng thời, hệ thống đèn điện, các thiết bị điện trong nhà khá nhiều, do đó nếu không thể sử dụng và kiểm soát hợp lý sẽ dẫn tới lãng phí điện năng. Từ những thực tế trên, anh Khanh đã tìm đến nhà thông minh Acis nhờ được tư vấn và hỗ trợ.

Tự Động Hóa Biệt Thự Tại Quận 7 Với Nhà Thông Minh Acis 3

 Tự Động Hóa Biệt Thự Tại Quận 7 Với Nhà Thông Minh Acis 4

Với giải pháp nhà thông minh cao cấp Acis, anh Khanh đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện,  sử dụng tính năng tưới cây tự động giúp cho cây trong vườn luôn xanh tốt. Hơn thế  nữa, anh hoàn toàn kiểm soát việc ra vào trong nhà, các an ninh xung quanh nhờ hệ thống camera an ninh 24/7, quan sát trực tiếp trên điện thoạị.

Ngoài ra, gói giải pháp nhà thông minh ACIS Easycontrol với những tính năng rất tiện lợi. Anh có thể cài đặt những “ngữ cảnh” hoặc lịch trình khác nhau để thuận tiện với thói quen sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Ví dụ, với lịch trình “đi làm” được thiết lập thì  đèn sẽ tắt, rèm đóng, máy lạnh tắt,… Cài đặt ngữ cảnh phối hợp điều khiển đồng thời nhiều thiết bị (hệ thống rèm cửa, ánh sáng, đèn chùm…) chỉ cần “1 chạm” trên bảng công tắc cảm ứng hay trên remote.

Tự Động Hóa Biệt Thự Tại Quận 7 Với Nhà Thông Minh Acis 5 Tự Động Hóa Biệt Thự Tại Quận 7 Với Nhà Thông Minh Acis 6

Thiết kế các công tắc thông minh làm tôn thêm vẻ trang trọng, nguy nga của ngôi nhà. Đồng thời, việc lắp đặt cũng rất dễ dàng và nhanh chóng, không ảnh hưởng tới thiết kế và thẩm mỹ của ngôi nhà. Với Giải pháp Nhà thông minh ACIS, ngôi nhà của bạn sẽ thật hoàn hảo. Quý khách hàng có nhu cầu, thắc mắc muốn đặt câu hỏi cho Acis thì liên hệ  theo thông tin tại đây

Các dự án nhà thông minh được tham khảo nhiều nhất :

Call Now Button