fbpx

Nhà Thông Minh – Ý tưởng đầy sáng tạo

Nhà Thông Minh - Ý tưởng đầy sáng tạo 2

Nhà thông minh sang trọng bạn có muốn? Với việc Có được mái ấm xinh đẹp, một chốn đi về thư thái sau những mệt mỏi trong công việc, lo toan của cuộc sống là điều mong mỏi của tất cả mọi người. Chính vì vậy mà hệ thống nhà thông minh sang trọng ra đời có khả năng đoán biết được mọi thói quen cuộc sống của chủ nhân để phục vụ cho nhu cầu và tiết kiệm thời gian.

Nhà Thông Minh Sang Trong Một Trong Ý Tưởng Đầy Sáng Tạo

Nhà thông minh sang trọng với nhiều các thiết kế hiện đại uy tín, chất lượng cao

Nhà thông minh không những giúp con người có một cuộc sống tiện lợi và an toàn, mà còn giúp cho bạn có một cuộc sống chất lượng và sang trọng hơn

Hệ thống nhà thông minh sang trọng

Dựa trên những dấu hiệu như dấu vân tay, nhiệt độ hay nhịp tim để phân biệt từng thành viên trong gia đình và có chế độ phục vụ hợp lý. Ngôi nhà có đủ thông minh để ghi nhớ những thói quen của chủ nhân. 

Đối vớ trẻ em, ngôi  nhà có thể điều chỉnh nhiệt độ cơ thể và ánh sáng  trong phòng phù hợp với cả lúc bé đang chơi và lúc bé ngủ. Chúng còn có thể biết được giờ báo thức và bật nước nóng, pha cà phê, dự báo thời tiết… giúp bạn cảm thấy thoải mái khi đi làm.

Khả năng lưu thoái quen và thay đổi kịch bản

Hiện nay, máy điều khiển không chỉ đặt tên tường mà ứng dụng còn được cài lên smartphone, máy tính bảng hay đồng hò thông minh có thể không cần di chuyển khắp ngôi nhà mà vẫn điều khiển tất cả các thiết bị theo đúng ý của mình. Tùy vào từng chế độ mà chủ nhà lựa chọn, các thiết bị kết hợp với nhau rất đồng bộ theo thói quen. Nếu chủ nhà có gì thay đổi hệ thống sẽ tự động nhớ để phục vụ cho lần sau.

Nhà thông minh sang trọng là gì - Công ty chuyên lắp đặt nhà thông minh sang trọng

Điều khiển từ xa bằng smartphone

Cảm biến tự động là giải pháp giúp tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả vì chúng có khả năng nhận biết và tự động tắt mở các thiết bị một cách hợp lý. Các thiết bị không sử dụng đến mà vẫn hoạt động sẽ được hệ thống tự động tắt và thay vào đó hệ thống sẽ tự động mở các thiết bị cần thiết. Rèm cửa, màng trang trí nội thất và cửa sổ sẽ được điều khiển bằng cả biến ánh sáng. Trong khi đó, điều hòa sẽ được điều khiển bằng cảm biến theo nhiệt độ ngoài trời.

Năm 2014, SmartThings – một công ty chuyên sản xuất các thiết bị di động chính thức gia nhập vào hệ thống nhà thông minh. Đơn vị nầy xây dựng nền tẩng cho phép các thiết bị của các hảng khác nhau có thể tương thích và kết nối với nhau cùng hoạt động mà không gặp khó khăn khi sử dụng các thiết bị cùng hảng. Ví dụ khi ta dùng các thiết bị của hảng khác mà vẫn dùng điện thoại samsung để điều khiển.

Nhà thông minh quan trọng giúp cuộc sống chất lượng hơn

Điều khiển trên nhiều thiết bị khác nhau

Nhà thông minh là sự kết hợp của điện – điện tử và viễn thông. Ý tưởng là sư phối hợp của vi điều khiển hiện đại và hệ thống thông tin liên lạc. Hệ thống ra đời đã giảm được các vụ trộm, các vụ cháy nổ dẫn đến các vụ cháy nổ nghiêm trọng.  Vì vậy bạn luôn an tâm khi vắng nhà,giảm thiểu rủi ro cho gia đình và xã  hội.

+ Xem thêm bài viết: Giải Pháp Nhà Thông Minh Cao Cấp Ổn Định và Tin Cậy

Có khả năng báo động

Hiện nay trên thế giới, hệ thông nhà thông minh đã được áp dụng rất nhiều nhưng giá thành quá cao, chỉ phù hợp với các gia đình có thu nhập thực sự cao. Chính vì vậy, nhóm bạn của trường ĐH Bách Khoa TPHCM đã tính toàn và đưa giá thành xuống chỉ còn 5 triệu để biến ngôi nhà 50m2 thành nhôi nhà thông minh với các tiện ích như trên.

Điều này hoàn toàn phù hợp với đại đa số người dân có mức thu nhập bình thường và có thể mở rộng đối với nhà hàng, khách sạn.

Không chỉ dừng lại ở đó, hệ thống vẫn đang được phát triển để khắc phục  những hạn chế và có thể đáp ứng ngày càng nhiều các nhu cầu trong xã hội ngày càng phát triển. Hơn nữa, hệ thống nhà thông minh sang trọng vẫn đang được mở rộng và phổ biến hơn trong xã hội.

Xem Thêm Các Bài Viết:

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button