fbpx

VTC14 Giới thiệu giải pháp điện thông minh Easycontrol của ACIS

VTC14 Giới thiệu giải pháp điện thông minh Easycontrol của ACIS 2

Với tiêu chí ACIS không chi trả bất cứ chi phí nào cho quảng cáo, truyền thông, tất cả báo đài đến với ACIS là trên tinh thần “chung tay chia sẽ những sản phẩm công nghệ Cao cho người Việt”

+ Xem thêm bài viết: Giải Pháp Nhà Thông Minh Cao Cấp Ổn Định và Tin Cậy

Tuần qua, Acis vinh dự được kênh VTC 14 phỏng vấn và ghi hình về ý tưởng nhà thông minh cho người Việt. Đài truyền hình VTC 14 cũng đánh giá cao về ý tưởng này của Acis.Trong ngày, đài truyền hình VTC 14 đã có chuyến tham quan thực tế các công trình đã được hoàn thành của Acis, song song đó, ngoài việc phỏng vấn Anh Đỗ Nguyên Thanh Đồng – GĐ kỹ thuật của Acis về các tính năng hay qui trình  sử dụng EASYCONTROL, thì phóng viên của đài cũng đã phỏng vấn trực tiếp các khách hàng hiện đang sử dụng sản phẩm của Acis

Nhìn chung, buổi ghi hình được diễn ra rất nhanh và thuận lợi  vì được sự đón tiếp niềm nở và nhiệt tình của các khách hàng.

Acis cũng mong muốn trong tương lai gần, các sản phẩm sẽ được quảng bá nhiều hơn và rộng rãi hơn để mọi người có thể trãi nghiệm và hiểu rõ hơn về nhà thông minh.

Xem thêm Các Bài Viết Khác:

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

Bài phỏng vấn của đài VTC 14 được phát trên truyền hình

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button