Điểm Nổi Trội Của Giải Pháp Nhà Thông Minh ACIS 2021

Điểm Nổi Trội Của Nhà Thông Minh ACIS

Điểm Nổi Trội Của Nhà Thông Minh ACIS 2

“Sinh sau đẻ muộn” hơn các sản phẩm nhà thông minh trên thế giới nhưng hệ thống nhà thông minh của ACIS lại có những điểm nỗi trội hơn hẵn các hảng khác và có vị trí không nhỏ trên thị trường Việt Nam và trên Thế Giới.

Điểm Nổi Trội Của Nhà Thông Minh ACIS 3

Sự lựa chọn số một thời công nghệ?

Nhà thông minh ACIS với một rừng các các thiết bị kĩ thuật sang trọng với đèn điện tự động, hệ thống an ninh, kiểm soát nhiệt độ đã từng được rất nhiều nhà khoa học

Khi thị trường bất động sản gần như đống băng thì hệ thống nhà thông minh gần như mở ra cơ hội mới  cho các nhà đầu tư khi lợi thế nghiên về smartHome hơn là nhà truyền thống.

Điểm Nổi Trội Của Nhà Thông Minh ACIS 4

+ Xem thêm: Nhà Thông Minh Không Dây Có Ổn Định Không

Các ông bố, bà mẹ không cần phải vất vả vừa ôm đủ các thứ trên tay vừa phải mở gara hay các ông bố ra khỏi nhà vội chuẩn bị cho buổi họp mà quên tắt các thiết bị điện trong nhà. Họ chỉ cần bấm các nút điều khiển từ xa và quản lý chúng từ xa.

Và điểm nỗi bật của hệ thống là cho phép bạn quan sát và quản lý toàn bộ khuôn viên nhà qua màn hình giao diện 3D cho hình ảnh chân thực, và điều chỉnh các thiết bị ngay trên trình duyệt web, điều mà không mấy xa lạ với cuốc sống hằng ngày.

Thậm chí khi bạn phải đi công tác xa, dài ngày thì vẫn có thể cài đặt chế độ tự động giúp ngôi nhà luôn trong tình trạng có người ở nhà tránh sự chú ý của kẻ xấu. Hệ thống cũng có khả năng gửi tin nhắn cảnh báo đến chủ nhân khi có người cố tình đột nhập hay có sự cố xẩy ra.

Người đến sau – nhiều tiện ích

Qua nhiều năm thất bại với vô số những kinh nghiệm nhóm tác giả đã thành công trong việc tích hợp các thiết bị công nghệ cảm biến tự động, giám sát từ xa cho các hộ gia đình với các tính năng giám sát nhiệt độ, độ ẩm…và giám sát an ninh, đưa ra những lời cảnh báo khi có người đột nhập cũng như đưa ra lời cảnh báo khi có các sự cố như rò rỉ hay khả năng hư hỏng của các thiết bị.

Điểm Nổi Trội Của Nhà Thông Minh ACIS 5

+ Xem thêm: Nhà Thông Minh An Ninh Chống Trộm, Không Sợ Cháy Với Acis Smarthome

Hệ thống cũng cho phép người dùng điều khiển các thiết bị như hệ thống điện, máy lạnh, màn rèm bằng tay, hoặc cũng có thể điều khiển từ xa qua smartPhone, talble, máy tính…có kết nối mạng, 3G.

Và hệ thống có tính bảo mật cao, cho phép người dùng thiết lập quyền riêng tư và chỉ có chủ nhân mới có thể xem được các dữ liệu bên trong. Khi đường truyền internet có sự cố bạn hoàn toàn có thể chuyển qua dùng sóng 3G.

Sản phẩm nhà thông minh tiêu biểu cho khả năng phát huy tinh thần, trí tuệ và nội lực của người Việt Nam. Hầu hết các chi tiết bên trong hệ thống đều được sản xuất tại Việt Nam. Và  toàn bộ phần mềm, giả pháp đều được xây dựng bởi đội ngủ giàu kinh nghiệm.

Tuy là người đi sau, nhưng chúng tôi đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm và áp dụng các giải pháp kĩ thuật phần cứng, đồng thời nhóm phát triển cũng tự phát triển cho mình phần mềm quản lý riêng biệt, và giá thành cũng được hạ xuống thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Điểm Nổi Trội Của Nhà Thông Minh ACIS 6

+ Xem thêm: Điểm nổi trội của nhà thông minh ACIS

Cũng vì hệ thống có tính năng đầy đủ và hoàn thiện mà giá thành lại thấp nên sản phẩm đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Hơn nữa sản phẩm còn được đánh giá cao về công nghệ. ACIS đã trở thành một trong các công ty hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt nhà thông minh, có khả năng vượt xa các nước lớn. Tạo tiền đề cho sự phát triển các ngành điên – điện tử…

Xem Thêm Các Bài Viết:

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button