fbpx

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về căn hộ cao cấp tại dự án Mornachy Đà Nẵng

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về căn hộ cao cấp tại dự án Mornachy Đà Nẵng 2

Tháng 5/2019, công ty cổ phần Acis đã ký kết với chủ đầu tư dự án Mornachy Đà Nẵng cung cấp giải pháp căn hộ thông minh cho toàn bộ dự án với hơn 850 căn hộ cao cấp. Giá trị hợp đồng vài triệu USD, đánh dấu dự án căn hộ thông minh quy mô nhất từ trước tới nay.

+ Xem bài viết: Sống chất với Smart Home Acis Tại Đà Nẵng

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về căn hộ cao cấp tại dự án Mornachy Đà Nẵng 3

Sau giai đoạn đầu của dự án, các căn hộ bước đầu trang bị các thiết bị thông minh từ Acis. Với vị trí địa lý nằm trên tuyến đường du lịch bên bờ sông Hàn, đón nắng và gió thì rèm đã trở thành đồ trang trí không thể thiếu.

Những tiện ích mà nhà thông minh ACIS mang lại vô cùng lớn, bạn hãy tưởng tượng vào mỗi sáng, rèm cửa tự động kéo ra đón ánh nắng ban mai, một bản nhạc nhẹ nhàng du dương vang lên bài hát yêu thích… quả là điều tuyệt vời.

+ Xem thêm: Công Nghệ Vượt Trội Của Giải Pháp Nhà Thông Minh Acis

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về căn hộ cao cấp tại dự án Mornachy Đà Nẵng 4

Đặc biệt, căn hộ sẽ trở nên đặc biệt an toàn với giải pháp nhà thông minh an ninh Acis, hệ thống camera giám sát trực quan trên app điều khiển. Người dùng chỉ cần một chạm để kiểm soát tất cả.

Với các công tắc thông minh, bạn có thể cài đặt các ngữ cảnh, tiện lợi khi đi ra ngoài. Thật tuyệt vời khi vừa mở cửa vào nhà, mọi thứ đã sẵn sàng để bạn ” chill” đèn sáng, máy lạnh mở, những bản nhạc du dương cất lên.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về căn hộ cao cấp tại dự án Mornachy Đà Nẵng 5

Ngoài ra, tính năng đặt lịch, hẹn giờ không những giúp bạn bỏ qua được rất nhiều công đoạn, mất thời gian mà quan trọng ở chỗ các thành viên trong gia đình đã được chào đón ngày mới bằng những xúc cảm mới lạ và lý thú với thiết bị nhà thông minh ACIS. Và bạn có thể xem sản phẩm dịch vụ của Acis tại đây: https://acis.com.vn/san-pham-dich-vu/

Áp dụng giải pháp nhà thông minh Acis, các căn hộ tại dự án Mornachy không chỉ trở nên đẳng cấp mà còn thành nơi nghỉ dưỡng đầy tiện nghi đáng mơ ước. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy nói chúng tôi nghe.  Tư vấn, lắp đặt và bảo hành trọn đời cho toàn bộ dịch vụ.

Xem thêm một số các công trình dự án nhà thông minh khác Acis đã thực hiện:

Call Now Button