fbpx

Tổng giám đốc công ty truyền thông IMC lựa chọn giải pháp Nhà thông minh Acis

Bác sĩ Sài Gòn yên tâm công tác với giải pháp nhà thông minh Acis
08/01/2020
Thị trường SmartHome Việt Nam dự báo sẽ đạt 8.200 tỉ đồng vào năm 2023
07/02/2020

Gần tết ai cũng rộn ràng trang hoàng nhà cửa. Sở hữu một ngôi nhà vô cùng khang trang, với đồ nội thất sang trọng theo phong cách cổ điển. Việc sử dụng những công tắc cơ không thể phù hợp. Anh Thiện vô cùng băn khoan tìm giải pháp cho ngôi nhà.

Không chỉ mong muốn ngôi nhà thật hiện đại, sang trọng, anh Thiện còn mong muốn có một giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Để đồng bộ với nội thất tổng thể biệt thự, anh Nhân quyết định chọn gói tổng thể của nhà thông minh cao cấp ổn định ACIS với các bảng công tắc cảm ứng gắn tường màu đen. Sự lựa chọn này không chỉ hài hòa với phong cách thiết kế của ngôi nhà mà còn làm tăng thêm phần đẳng cấp cho công trình. Chính sự tiện nghi tuyệt đối từ giải pháp nhà thông minh ACIS kết hợp với phong cách thiết kệ nội thất độc đáo đã làm nên một không gian sống hoàn hảo cho căn biệt thự của anh Thiện

Với giải pháp nhà thông minh ACIS, anh Thiện chia sẻ “ Tôi hoàn toàn an tâm mỗi khi đi khỏi nhà. Giải pháp giúp tôi quan sát ngôi nhà từ xa, sử dụng ngữ cảnh và lịch trình để điều khiển”. Hơn thế nữa, anh Thiện sử dụng giải pháp an ninh Acis với hệ camera và chuông cửa màn hình. Dù anh có đi công tác cũng không lo trộm, không sợ những phát sinh ở nhà.

Một ngôi nhà thông minh an toàn và ấn tượng giống như ngôi biệt thự anh Thiện hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận giá ưu đãi tốt nhất cho ngôi nhà của bạn!

Xem thêm các công trình dự án nhà thông minh khác:

Call Now Button