fbpx

Bác sĩ Sài Gòn yên tâm công tác với giải pháp nhà thông minh Acis

Bác sĩ Sài Gòn yên tâm công tác với giải pháp nhà thông minh Acis 2

Thống kê 3 quý đầu năm 2019, cả nước xảy ra gần 3000 vụ cháy, thiệt hại hơn 1000 tỷ đồng.  Và cứ 14.5s lại xảy ra một vụ trộm. Và chỉ có 13% trong số đó là tìm lại được tài sản đã mất. Với những người làm thường xuyên vắng nhà, hỏa hoạn và trộm cắp đã trở thành nỗi lo khiếp sợ trong lòng.

Triệt để hết âu lo với giải pháp nhà thông minh Acis. Khi khách hàng hoàn toàn quan sát ngôi nhà thân yêu từ xa, an tâm mỗi khi ra khỏi nhà. Hơn thế nữa, tính năng tự động đóng cửa, chuông báo động, đèn tự tắt/ mở kết hợp với hệ thống báo cháy được thiết lập sẵn. Mọi thứ lập tức kích hoạt ngay khi xảy ra tình huống có người lạ xâm nhập hoặc tín hiệu cháy sẽ giúp người sử dụng chủ động xử lý để đảm bảo an toàn tối đa.

+ Xem thêm: Acis Smarthome – Giải Pháp An Toàn & Chất Lượng Cao

Tiêu chí lắp đặt hệ thống nhà thông minh cho bác sĩ ở sài gòn

Công ty chuyên thiết kế lắp đặt hệ thống nhà thông minh uy tín, chất lượng cao tại sài gòn

Anh Nhân – khách hàng ở Nhà Bè, HCM đã tin tưởng lựa chọn Acis. Bản thân anh cũng có những nỗi lo về cháy, về trộm vì không thể quan sát ngôi nhà. Với công việc là một người bác sĩ, đi sớm về khuya, có khi vắng nhà mấy ngày liền làm anh không thể yên tâm.

Anh chia sẻ” Tôi rất ít khi về nhà, do rất bận trên bệnh viện, đôi khi xong việc trễ quá, ngủ lại luôn cho khỏe.  Nhà cửa không ai trông nom cũng rất lo lắng. Sau khi sử dụng giải pháp nhà thông minh cao cấp Acis, tôi thấy rất tiện lợi.

Đang làm quan sát ở nhà cũng được, bật/ tắt máy lạnh, đèn,… khi chuẩn bị về. Giống kiểu nhà có sẵn người đợi mình vậy. Với lại, tôi có thể quan sát mọi ngóc ngách trong nhà qua hệ thống camera, vô cùng an tâm”.

+ Note: Công Ty Lắp Đặt Nhà Thông Minh Hàng Đầu Việt Nam

Giải pháp nhà thông minh Acis và các công trình thực thế nhà thông minh đã lắp đặt

Hình ảnh dự án công trình nhà thông minh Acis lắp đặt cho một bác sĩ ở sài gòn

Với sự trợ giúp từ giải pháp an ninh, chiếu sáng từ nhà thông minh Acis, anh Nhân đã hết muộn phiền, yên tâm công tác. Nếu bạn cũng luôn bất an về ngôi nhà của mình, hãy liên hệ Acis để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé !

Xem thêm các công trình dự án nhà thông minh khác Acis đã thực hiện:

Call Now Button