Dự Án Căn Hộ Thông Minh Lavita Charm Có Đáng Để Đầu Tư?

Dự Án Căn Hộ Thông Minh Lavita Charm Có Đáng Để Đầu Tư?

Dự Án Căn Hộ Thông Minh Lavita Charm Có Đáng Để Đầu Tư? 2

Lavita Charm là dự án căn hộ đang được quan tâm trong thời gian gần đây bởi những tiện ích và khả năng sinh lời mang lại. Vậy dự án có gì nổi bật và có nên đầu tư ?

1. Tổng quan dự án

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức là một dự án Smart Home sở hữu vị trí đắc địa, mặt tiền Vành Đai 2, liền kề Ga Metro Suối Tiên – Bến Thành. Dự án được quy hoạch trên tổng thể 1,48 ha bao gồm 3 block cao 20 tầng, 2 tầng officetel và 2 tầng trung tâm thương mại.

Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí đắt giá ngay ngã tư đường Vành đai 2 – Xa lộ Hà Nội, giúp cư dân nhanh chóng hòa nhịp vào cuộc sống năng động của Thành phố và tiếp cận các tiện ích hiện đại của khu vực.

Dự Án Căn Hộ Thông Minh Lavita Charm Có Đáng Để Đầu Tư? 3

+ Xem thêm: Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Chuông Cửa Màn Hình Trong Nhà Thông Minh

2. Dự án căn hộ thông minh Lavita Charm có đáng để đầu tư?

Để tìm được câu trả lời, cần xem xét 3 yếu tố:

  • Lợi ích căn hộ mang lại cho khách hàng
  • Uy tín chủ đầu tư
  • Chất lượng giải pháp smarthome của đơn vị lắp đặt.

a/ Xét về Giá trị khách hàng nhận được

Dự án chắc chắn sẽ phải vượt trên tiện nghi của những căn hộ bình thường. Không chỉ là vị trí đắt giá, sinh lời cao, mà còn về chất lượng cuộc sống đem lại. Lavita Charm không còn đơn thuần là căn hộ công nghệ thông minh với các tính năng điều khiển tự động. Mà thực sự là một tổ ấm chạm tới cảm xúc của khách hàng. An toàn- An ninh và hạnh phúc mỗi ngày !

+ Xem thêm: Giải Pháp Nhà Thông Minh Cao Cấp Ổn Định và Tin Cậy

Các tính năng công nghệ của căn hộ 4.0 Lavita tiêu biểu như:

Điều khiển chéo các khu vực

Thực hiện kiểm soát các thiết bị ngoài tầm nhìn, giữa các khu vực trong nhà với nhau. Ví dụ từ phòng ngủ có thể tắt đèn chiếu sáng ở phòng khách hay trong toilet. Và có thể thao tác chạm kịch bản để “tắt tầng trệt” dù đang ở phòng ngủ.

Điều khiển nhanh với “ngữ cảnh”

Ngoài điều khiển chéo giữa các khu vực thì các căn hộ còn có thể được kiểm soát nhanh chóng bằng cài đặt “ngữ cảnh” theo sinh hoạt của người dùng. Ví dụ, ngữ cảnh” đi ra ngoài” thì đèn sẽ tắt, máy lạnh tắt, rèm đóng lại,…Có thể cài đặt ngữ cảnh tùy theo ý muốn và không bị hạn chế.

Chiếu sáng thông minh

Trong căn hộ 4.0 có rất nhiều hệ thống bóng đèn, nhưng hoàn toàn có thể bật/ tắt chúng một cách nhanh chóng. Đồng thời hẹn giờ chiếu sáng thiết bị giúp bạn không còn bận tâm về ánh sáng trong nhà.

ACIS HỢP TÁC CÙNG TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH, CUNG CẤP GIẢI PHÁP CĂN HỘ THÔNG MINH TẠI DỰ ÁN LAVITA CHARM 5

Căn hộ mẫu Lavita Charm trang bị thiết bị Acis

Kiểm soát từ xa qua Smartphone, tablet

Các thiết bị điện trong căn hộ sẽ được kiểm soát từ xa đầy tiện lợi qua chính các thiết bị như smartphone hay tablet. Chủ nhà có thể điều khiển ngay cả khi đang trên công ty với một chạm trên ứng dụng Ihome Acis.

Điều khiển máy lạnh: Chủ hộ có thể can thiệp sâu vào việc bật/tắt, hẹn giờ, thay đổi chế độ, tăng/giảm nhiệt độ “một cách tự động” hoặc điều chỉnh theo ý muốn gia chủ.

+ Xem thêm: Tìm Hiểu Về Nhà Thông Minh TPE

An toàn, an ninh

Khóa thẻ từ được trang bị sẵn, giúp đảm bảo an ninh ngôi nhà, chống trộm. Đây là thiết bị không thể thiếu trong gia đình của bất kỳ gia đình nào.  Khóa có thể giám sát được quá trình vào cửavà kiểm soát thời gian ra vào cho từng người. Chỉ cần có người lạ thao tác,  ổ khóa sẽ báo động và lập tức gửi tin nhắn cho chủ nhà. Đặc biệt, không giống khóa cửa truyền thống, việc khóa/ mở hoàn toàn tự động.

b/ Về uy tín của chủ đầu tư Hưng Thịnh

Tập đoàn Hưng Thịnh được thành lập và phát triển với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và hiện này là một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Thành công tại các dự án 4.0 càng khẳng định được vị thế và tầm nhìn của tập đoàn. Dự án Lavita Charm là sự tiếp nối thành công của tập đoàn tại khu phía Đông thành phố. Với phương châm ” Nơi đánh thức đam mê” kết hợp cùng Acis Smart home nâng tầm khác biệt cho khách hàng, tạo sức hút trong thị trường bất động sản đầy hỗn loạn.

+ Xem thêm: 5 Điều Cần Xem Xét Trước Khi Mua Thiết Bị Nhà Thông Minh Đầu Tiên

c/ Về chất lượng giải pháp smarthome được trang bị

Công ty cổ phần Công nghệ Acis là đơn vị chịu trách nhiệm cung cấp và thi công lắp đặt giải pháp smarthome cho căn hộ Lavita Charm. Đây là lần hợp tác thứ 2 giữa tập đoàn Hưng Thịnh và Acis sau lần đầu tại dự án Cam Ranh Mystery.

Nhà sản xuất Acis đã có 10 năm kinh nghiệm trên thị trường nhà thông minh tại Việt Nam với hơn 3000 khách hàng lắp đặt. Điểm nổi bật của giải pháp nhà thông minh Acis là 100% công nghệ Việt, được sở hữu độc quyền bởi chính công ty. Việc không có bất kỳ bên thứ 3 nào can thiệp vào giải pháp giúp gia tăng độ bảo mật và an toàn. Từ đó, khách hàng chủ động xử lý các nhu cầu phát sinh trong quá trình sử dụng.  Các sản phẩm mang tính tiện dụng, bảo hành 5 năm đổi mới và chăm sóc tận nhà, đảm bảo quyền lợi của chủ nhà. 

Đơn vị cũng đã hợp tác và triển khai thành công tại nhiều dự án thông minh lớn như Mornachy Đà Nẵng 796 căn hộ, High Intela, Cam Ranh Mystery. Việc hợp tác với tập đoàn Hưng Thịnh càng khẳng định được năng lực, chất lượng sản phẩm Acis. Giải pháp được tạo ra bởi những khác biệt cốt lõi từ yếu tố công nghệ !

Từ những đánh giá khách quan trên, bạn đã có thể đưa ra quyết định nên hay không nên đầu tư căn hộ thông minh Lavita Charm. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

Call Now Button