Nhà Thông Minh TPE: Top 4 Điều Bạn Cần Biết Chuẩn 2021
Tìm Hiểu Về Nhà Thông Minh TPE 2

Nhà thông minh TPE là thương hiệu nước nào? Có những sản phẩm, tính năng gì? Cùng tìm hiểu dưới đây

1. TPE- thương hiệu Việt

Nhà thông minh TPE là thương hiệu của công ty Điện Tử Tín An. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực điện tử, nhà thông minh và tự động hóa công trình. Đơn vị đã có 11 na87m hoạt động trên thị trường Việt Nam.

+ Tổng Hợp Thông Tin Đáng Chú Ý Về Nhà Thông Minh Alpha

2. Các sản phẩm mà nhà thông minh TPE cung cấp

Nếu bạn đang muốn tự động hóa ngôi nhà bằng những thiết bị thông minh riêng lẻ thì TPE là lựa chọn phù hợp. Bởi hãng cung cấp sản phẩm rất đa dạng. Các sản phẩm có thiết kế đơn giản, với mức giá bình dân, phù hợp với đại đa số người dùng. Bạn có thể lựa chọn các thiết bị điều khiển từ xa, công tắc hẹn giờ, công tắc cảm ứng ánh sáng, cảm ứng hồng ngoại để tự động hóa ngôi nhà.  Một số sản phẩm nổi bật của TPE:

Ổ cắm DKTX TF2A

Sản phẩm chuyên điều khiển từ xa cho máy bơm nước, máy công suất lớn. Bạn có thể dùng các loại remote điều khiển tần số 315MHz để bật tắt thiết bị ở khoảng cách xa và xuyên tường.

Công tắc điều khiển từ xa RC4S

Sản phẩm không mất dữ liệu khi mất điện, có chức năng hẹn giờ tắt, hiển thị trạng thái đèn báo trong đêm tối. Ứng dụng dùng để bật tắt các thiết bị điện dân dụng như đèn, quạt, bình nóng lạnh… RC4S dùng thay thế cho công tắc âm tường truyền thống, sử dụng được cho cả công trình mới lẫn công trình cũ nhờ lắp đặt đơn giản không cần đi lại đường dây điện, cài đặt đơn giản. Tối đa điều khiển từ xa on/ off cho 4 thiết bị. Có 2 cách sử dụng, điều khiển trực tiếp trên công tắc hoặc điều khiển bằng remote. Người già và trẻ em có thể tự bật đèn phòng, cầu thang, ban công, đèn nhà vệ sinh, … bằng công tắc. Đồng thời, bạn sẽ không phải bật công tắc hay rút phích cắm điện mà có thể dùng bất kì remote nào cùng tần số 315Mhz để bật tắt đèn trong phòng.

+ Bảng giá lắp đặt hệ thống nhà thông minh nhà phố hiện đại

Tìm Hiểu Về Nhà Thông Minh TPE 3

Remote RM01

Thiết bị điều khiển từ xa, tần số 315Mhz hỗ trợ 8 nút, tối đa 16 mã lệnh. Do đó, chủ nhà có thể điều khiển 16 thiết bị điện khác nhau trong nhà. Khoảng cách tối đa để thiết bị nhận tín hiệu là 100m.

Đuôi đèn cảm ứng người SL01

Với sản phẩm trên, bạn chỉ cần vặn các bóng đèn LED, compact, sợi đốt, … theo chuẩn đuôi xoáy E27 vào là có thể bật tắt dựa theo sự phát hiện chuyển động của người thông qua cảm biến hồng ngoại trang bị trên đuôi. Thiết bị thích hợp gắn tường hoặc gắn trần tại cầu thang, hành lang, nhà vệ sinh. SL01 có độ nhạy cảm ứng đến 5m, tiện lợi sử dụng.

+ Các công ty giải pháp nhà thông minh

3. Giải pháp nhà thông minh đồng bộ

Nếu bạn đam mê công nghệ, và yêu thích sử dụng các sản phẩm đồng bộ, thì tại thị trường Việt Nam có một số hãng Smarthome tiêu biểu như Acis, Bkav,… Toàn bộ sản phẩm, công nghệ được Acis nghiên cứu và phát triển 100%
Khác với các hãng smarthome trên thị trường, không sử dụng sóng giao tiếp Zigbee, zwave hay wifi, Acis khắc phục nhược điểm ổn định khi áp dụng công nghệ giao tiếp không dây Mesh- Grid với chuẩn mã hóa độc quyền. Từ đó, mọi thiết bị đều là kênh giao tiếp, giúp mạng lưới luôn ổn định, hoạt động trơn tru. Cả phần cứng và phần mềm thiết bị Acis đều được áp dụng công nghệ backup & recovery. Hệ thống tự học và sử lý sự cố. Đồng thời, Acis đảm bảo an toàn thông tin cho người dùng với công nghệ bảo vệ 5 lớp AES.
Ngoài ra, nhà thông minh Acis áp dụng giao diện 3D cho tất cả các gói giải pháp nhà thông minh của mình. Việc tạo giao diện cũng cực kỳ đơn giản, từ chính hình ảnh ngôi nhà của mình. Bạn có thể tự chụp, tải và cài đặt. Hình ảnh 3D tạo cảm giác quen thuộc và sử dụng dễ, không cần phải học. 
Tuy nhiên, có một điểm trừ cho công nghệ nhà thông minh Acis là sản phẩm thiết bị nhà thông minh Acis thiết kế chưa thẩm mỹ cao. Các sản phẩm Acis thiên về tính đơn giản, thiết kế chưa tinh xảo. Do đó, nếu bạn là người không cầu kỳ và ưa thích sản phẩm sử dụng cho mọi lứa tuổi, thì Acis smarthome là lựa chọn phù hợp.
Call Now Button