5 Lợi Ích Sử Dụng Chuông Cửa Màn Hình Trong Nhà Thông Minh

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Chuông Cửa Màn Hình Trong Nhà Thông Minh

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Chuông Cửa Màn Hình Trong Nhà Thông Minh 2

Nếu bạn đang băn khoăn về việc lắp chuông cửa màn hình cho ngôi nhà thông minh của mình. Thì đây là lý do khiến bạn yêu thích công nghệ này.

+ Bấm khám phá ngay giải pháp nhà thông minh Acis mang lại điều gì?

1. Biết ai đang ngoài cửa

Rõ ràng, chức năng và công dụng quan trọng nhất của camera chuông cửa màn hình là xác định ai đang ở cửa. Không cần phải nhón gót và lẻn để xem ai ở phía bên kia cửa. Nguồn cấp dữ liệu camera chuông giúp bạn có thể nhìn rõ ai đang ở (hoặc đến gần) cửa từ bất cứ nơi đâu để bạn có nhiều thời gian đánh giá xem có an toàn để mở cửa hay không.

Từ đó, bạn có thể tránh một cách hiệu quả sự phiền toái và mối đe dọa an ninh khi mở cửa cho những vị khách không mong muốn.

+ Note: Các xu hướng phổ biến của Hệ Thống An Ninh Gia Đình

2. Nói chuyện từ xa mà không cần phải mở cửa

Hệ thống liên lạc 2 chiều mang lại những lợi thế vượt trội. Bạn trò chuyện với khách mà không cần mở cửa bằng cách dùng điện thoại thông minh. Bạn có thể trả lời từ bất kỳ đâu, mà không bị nhận ra rằng bạn đang vắng nhà. Với chuông cửa màn hình, bạn đã thêm một lớp an ninh cho ngôi nhà.

3. Theo dõi khách đã đến khi bạn đi vắng

Không bỏ lỡ bất kỳ ai từng đến nhà bạn. Camera trong chuông cửa sẽ ghi lại hình ảnh để bạn có thể kiểm tra lại bất kỳ lúc nào.

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Chuông Cửa Màn Hình Trong Nhà Thông Minh 3

+ Xem thêm: Tổng Quan Về Công Nghệ Kết Nối KNX Trong Nhà Thông Minh

4. Chuông cửa màn hình cung cấp hình ảnh sắc nét vào ban đêm

Chuông cửa có hình cung cấp công nghệ nhìn ban đêm để bạn có thể xem hình ảnh trong tầm nhìn rõ ràng trước khi mở cửa. Vì vậy, nếu ai đó đến vào ban đêm, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi phát hiện ra họ là ai và giải quyết nó cho phù hợp.

5. Tích hợp vào hệ thống an ninh nhà thông minh

Kết hợp cùng với hệ thống an ninh nhà thông minh như camera giám sát, cảm biến chuyển động, khóa cửa thông minh,…. giúp ngôi nhà thêm an toàn. Ngoài ra, khi tích hợp chuông cửa màn hình với các thiết bị thông minh Acis, ngay khi phát hiện khả nghi, chuông sẽ phát cảnh báo tới bạn qua sms, cuộc gọi và các thiết bị thông minh sẽ thực hiện ngữ cảnh” đuổi trộm” như mở đèn, mở rèm,…

Nếu bạn đang cần một hệ thống an ninh cùng với chuông cửa màn hình, liên hệ Acis để được tư vấn và hỗ trợ nhé !

+ Xem thêm: Z-wave là gì? Nó có vai trò gì trong nhà thông minh của bạn?

Call Now Button