fbpx

Chính Sách Bảo Hành Của Nhà Thông Minh Acis

Chính Sách Bảo Hành Của Nhà Thông Minh Acis 2

Acis tự hào là một trong top 3 thương hiệu nhà thông minh tại thị trường Việt Nam. Nhà thông minh Acis đứng đầu thị trường về chính sách bảo hành, chế độ sau bảo hành cực kỳ lợi  ích với người dùng.

1. Chế độ bảo hành Acis

1.1. Bảo hành 3-5 năm

Khi mua sản phẩm, thiết bị Acis sẽ được bảo hành 3-5 năm tùy từng sản phẩm

1.2. Địa điểm bảo hành: bảo hành tận nơi mọi điểm trên toàn quốc

Không còn phải lo lắng về việc phải đưa đón, tra tìm địa điểm bảo hành. Acis bảo hành thiết bị tận nhà  quý khách.  Khi mua thiết bị Acis sẽ được bảo hành toàn quốc tại khắp các tỉnh thành, rất nhanh chóng và tiện lợi. 

1.3. Thời gian bảo hành: trong vòng 24h

Acis là đơn vị duy  nhất trên thị trường có chính sách bảo hành tận nơi, và thực hiện bảo hành trong thời gian cực ngắn. Ngay khi nhận được thông báo từ khách hàng về tình trạng sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật Acis sẽ đến tận nhà, cam kết sửa chữa trong vòng 24h.

Chính Sách Bảo Hành Của Nhà Thông Minh Acis 3

1.4. Chính sách: 1 đổi 1

Khác biệt với tất cả các đơn vị nhà thông minh trên thị trường, Acis có chính sách thu mua lại thiết bị thông minh.  Khi khách hàng có nhu cầu  đổi mới thiết bị sang một thiết bị tương ứng, Acis sẽ thu mua thiết bị cũ lên tới 50% giá bán, hỗ trợ lắp đặt thiết bị mới và cam kết được hưởng theo chính sách bảo hành Acis.

1.5. Nâng cấp sản phẩm: thu mua lên tới 70%

Nếu khách hàng đã lắp đặt một loại công tắc cảm ứng Acis, nhưng muốn nâng cấp thành một thiết bị cao cấp hơn, Acis cam kết thu mua sản phẩm cũ với giá trị lên tới 70%, tùy vào số năm bảo hành còn lại. Mỗi năm bảo hành tương ứng với 5% sản phẩm. Đồng thời, kỹ thuật Acis sẽ hỗ trợ miễn phí lắp đặt thiết bị mới. Đồng thời sản phẩm mới cũng sẽ được hưởng chế độ bảo hành 3-5 năm.

2. Cách kiểm tra bảo hành

2.1. Kiểm tra qua mã vạch sản phẩm

Trên mỗi thiết bị Acis đều có tem bảo hành sản phẩm. Khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp thời gian còn lại tính tới thời điểm hiện tại

Chính Sách Bảo Hành Của Nhà Thông Minh Acis 4

2.2. Kiểm tra online

Đây là một nâng cấp mới nhất của Acis hỗ trợ người dùng mà các đơn vị khác chưa có. App Ihome không chỉ dùng để điều khiển thiết bị trong nhà từ xa, mà có thể dùng để kiểm tra bảo hành thiết bị. Quét mã vạch sau thiết bị và sẽ thấy được thời gian bảo hành chi tiết của thiết bị

+ Xem thêm bài viết: Giải Pháp Nhà Thông Minh Cao Cấp Ổn Định và Tin Cậy

Call Now Button