fbpx

Acis Cung Cấp Giải Pháp, Thiết Bị Nhà Thông Minh Tại Dự Án Cam Ranh Mystery

Acis Cung Cấp Giải Pháp, Thiết Bị Nhà Thông Minh Tại Dự Án Cam Ranh Mystery 2

Năm 2019, Nhà thông minh cao cấp Acis chính thức hợp tác với tập đoàn Hưng Thịnh, cung cấp hơn 2000 thiết bị nhà thông minh cho dự án Cam Ranh Mystery. 

Dự án Mystery Villas sở hữu vị trí vàng tại Bãi Dài – một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất Việt Nam, nằm trong quần thể resort thuộc Khu du lịch quốc tế Bắc Bán đảo Cam Ranh. Đây là một trong những dự án mong chờ nhất năm 2019 của giới đầu tư bất động sản. 

+ Note: Dự Án Tự Động Hóa Biệt Thự Tại Quận 7 Với Nhà Thông Minh Acis

Giữa hàng loạt các thương hiệu nhà thông minh trên thị trường, tập đoàn Hưng Thịnh đã tìm thấy những yếu tố nổi bật từ nhà thông minh Acis. Việc bắt tay hợp tác giữa 2 đơn vị mở ra những cơ hội mới trong những dự án sắp tới. Những tính năng hiện đại mà Acis đem lại cho biệt thự Mystery:

Acis Cung Cấp Giải Pháp, Thiết Bị Nhà Thông Minh Tại Dự Án Cam Ranh Mystery 3 Acis Cung Cấp Giải Pháp, Thiết Bị Nhà Thông Minh Tại Dự Án Cam Ranh Mystery 4Acis Cung Cấp Giải Pháp, Thiết Bị Nhà Thông Minh Tại Dự Án Cam Ranh Mystery 5 

Điều khiển chéo các khu vực

Thực hiện kiểm soát các thiết bị ngoài tầm nhìn,  giữa các khu vực  trong nhà với nhau. Ví dụ từ tầng trên có thể tắt đèn chiếu sáng ở tầng trệt hay trong phòng ngủ. Và có thể thao tác chạm kịch bản để “tắt tầng trệt” dù đang ở ngoài sân.

Acis Cung Cấp Giải Pháp, Thiết Bị Nhà Thông Minh Tại Dự Án Cam Ranh Mystery 6

+ Note: Top 3 Thông Tin Cần Biết Về Lutron Smarthome

Điều khiển nhanh với “ngữ cảnh” chỉ với một chạm

Ngoài điều khiển chéo giữa các khu vực thì các biệt thự Mystery còn có thể được kiểm soát nhanh chóng bằng cài đặt “ngữ cảnh” theo sinh hoạt của người dùng. Ví dụ, ngữ cảnh” đi ra ngoài” thì đèn sẽ tắt, máy lạnh tắt, rèm đóng lại,…Có thể cài đặt ngữ cảnh tùy theo ý muốn và không bị hạn chế.

Acis Cung Cấp Giải Pháp, Thiết Bị Nhà Thông Minh Tại Dự Án Cam Ranh Mystery 7

Giải pháp Chiếu sáng thông minh

Trong căn hộ có rất nhiều hệ thống bóng đèn, nhưng hoàn toàn có thể bật/ tắt chúng một cách nhanh chóng bằng những nút chạm trên công tắc cảm ứng. 

+ Note: Giải pháp nhà thông minh an ninh, chống trộm, chống cháy

Nhà Thông minh Sang trọng

Không chỉ là nơi đáng nghỉ dưỡng, Acis biến Mystery thành thiên đường đích thực với không gian sang trọng, đầy đẳng cấp cùng với những tính năng hiện đại. Sự kết hợp giữa công nghệ và thiên nhiên hứa hẹn sẽ là nơi đến đáng mơ ước.

Nếu bạn đang muốn nâng tầm ngôi nhà mình thì hãy liên hệ Acis ngay để được tư vấn nhé !

Bạn đang xem bài viết Acis Cung Cấp Giải Pháp, Thiết Bị Nhà Thông Minh Tại Dự Án Cam Ranh Mystery. Hãy truy cập vào danh mục dự án thông minh Acis để xem nhiều các dự án Acis đã thực hiện khác.

Call Now Button