fbpx

Lễ ra mắt Sài gòn CEO Group – ACIS

Lễ ra mắt Sài gòn CEO Group - ACIS 2
Những Giọng Ca Trẻ Mới Nổi Đầy Nhiệt Huyết Của ACIS
30/12/2017
Lễ ra mắt Sài gòn CEO Group - ACIS 3
Thị trường Smarthome rộng mở
30/12/2017
Lễ ra mắt Sài gòn CEO Group - ACIS 4

Ngày 5/6 Sài Gòn CEO Group – Hướng đến cộng đồng kinh tế ASEAN 2015 đã tổ chức lễ ra mắt.

Lễ ra mắt Sài gòn CEO Group - ACIS 5

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

ACIS Lễ Tốt Nghiệp

Tìm Nhà Thông Minh Ở Đâu Tại Việt Nam

Triển Lãm Vietbuild 2012

Lễ ra mắt Sài gòn CEO Group – ACIS – Ông Nguyễn Ngọc Thanh Chung- Chủ tịch Sài Gòn CEO Group cho biết, mục tiêu của tổ chức là góp phần nâng cao vị thế củadoanh nghiệp Việt Nam. Sài Gòn CEO Group từng bước gắn kết các CEO lại với nhau thông qua các hoạt động Café doanh nhân vào thứ bảy hàng tuần, hỗ trợ doanhnghiệp quảng bá về đơn vị…. Hiện nay Sài Gòn CEO Group đang làm việc với các đốitác ở nước ngoài để các đối tác trở thành đại diện của Sài Gòn CEO tại các nước,nhằm tìm kiếm cơ hội xúc tiến, giao dịch thương mại và bước đầu đã thiết lập đượcở các nước: Hàn Quốc, Campuchia, Nhật Bản, Hà Lan.

Cuối tháng 6/2015 Sài GònCEO sẽ tổ chức đoàn đi Nhật để khảo sát công nghệ CAS- công nghệ bảo quản sau thu hoạch dành cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh lĩnh vực nông sản và thủyhải sản.

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button