ACIS Lễ Tốt Nghiệp - Giải Pháp Nhà Thông Minh Acis Smarthome
ACIS Lễ Tốt Nghiệp 2

ACIS Lễ Tốt Nghiệp là bài viết tổng hợp về buổi lễ tốt nghiệp của Acis tại SHTP-IC. Sáng ngày 22/4/2015, tại Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao (SHTP-IC) đã diễn ra lễ tốt nghiệp ươm tạo cho Công ty Cổ phần ACIS. Buổi lễ hân hạnh đón tiếp sự tham dự của TS. Dương Minh Tâm, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM; các đại diện doanh nghiệp và toàn thể nhân viên SHTP-IC.

Công ty ACIS bắt đầu tham gia ươm tạo tại Vườn ươm từ tháng 01/2013 với sản phẩm PowerControl – Hệ thống điều khiển điện thông minh, giúp kiểm soát trang thiết bị sử dụng điện, tiết kiệm chi phí và bảo vệ an toàn gia đình. Đây là dự án thuộc lĩnh vực Khoa học Công nghệ nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Ban quản lý Khu Công nghệ trong việc hỗ trợ phát triển thành doanh nghiệp Khoa học Công nghệ.

ACIS Lễ Tốt Nghiệp 3

ACIS Lễ Tốt Nghiệp 4

Trong tiến trình ươm tạo, Vườn ươm Doanh nghiệp đã tổ chức các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp ACIS như: hoàn thiện sản phẩm, kết nối quỹ đầu tư, giới thiệu chuyên gia tư vấn công nghệ; hỗ trợ các dịch vụ tiện ích văn phòng, nhà xưởng, tổ chức hội thảo và triển lãm giới thiệu sản phẩm… đến nay sản phẩm đã có nhiều tính năng vượt trội so với ban đầu, thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Hơn nữa, với chế độ bảo hành khuyến mãi 3 năm đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Ngoài ra, Công ty đã mở rộng đội ngũ kinh doanh với 10 nhân viên bán hàng năng động và chuyên nghiệp, hơn 100 đối tác phân phối tại khu vực TP.HCM.

Ông Đỗ Nguyên Thanh Đồng, Giám đốc điều hành của ACIS đã có chia sẻ về định hướng của ACIS trong thời gian tới: “Công ty tiếp tục phát triển 2 lĩnh vực chính là: phát triển mạnh mạng lưới đối tác tập trung vào khách hàng cao cấp, lĩnh vực bất động sản và đa dạng hóa sản phẩm theo phân khúc cao cấp; xây dựng diễn đàn công nghệ là nơi chia sẻ kinh nghiệm, thu hút các bạn sinh viên đam mê Điện tử để hỗ trợ đầu tư”.

ACIS Lễ Tốt Nghiệp 5

ACIS Lễ Tốt Nghiệp 6
Về phía lãnh đạo Khu Công nghệ cao và Vườn ươm Doanh nghiệp mong muốn doanh nghiệp ACIS Smarthome sau khi tốt nghiệp sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động, sự kiện tại Khu Công nghệ cao cũng như xây dựng mạng lưới cộng đồng các nhà khởi nghiệp công nghệ để hỗ trợ các dự án công nghệ phát triển và hình thành hệ sinh thái khởi nghiệp công nghệ tại Khu Công nghệ cao nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Call Now Button