this website is swiss https://www.basketballjersey.ru/ supplier. exceptional skillfulness might be the fundamental significance of who sells the best es.upscalerolex.to. who sells the best liverpool-fc.ru can easily meet the needs on engineering,sports and also business. users from all fields prefer cheap https://www.noob.to/. compared, best replica rolex increase is truly authentic and more often heavy-duty. https://richardmillereplica.is/ on sale. 30% off automatic uncvape.com. cheap vapesstores.com vapes has become stressful in good quality along with technological innovation. watchesbuy.ro forum is considered the first of all alternative for high-end customers. Báo Giá Chi Phí Lắp Đặt Căn Hộ Thông Minh Cao Cấp Uy Tín #1

CĂN HỘ THÔNG MINH


CĂN HỘ THÔNG MINH - GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH EASYCONTROL


BÁO GIÁ CĂN HỘ THÔNG MINH: 02 - 03 PHÒNG NGỦ


BÁO GIÁ CĂN HỘ PENHOUSE THÔNG MINH


Chi Phí: 40 - 60 Triệu VNĐ

⭐ 01 Thiết bị trung tâm MCE.

⭐ 6 -10 Bảng điều khiển cảm ứng RE.

⭐ 01 Bộ điều khiển rèm tự động DC

⭐ 01 Bộ điều khiển Tivi, Máy lạnh IR

⭐ 02 Cảm biến chuyển động gắn trần WC

⭐ 01 Camera IP

⭐ 01 khiển nguồn ổ cắm khu vực bếp

⭐ Phần mềm điều khiển giao diện 3D trên điện thoại, tablet

Chi Phí: 80 - 100 Triệu VNĐ

⭐ 01 Thiết bị trung tâm MCE.

⭐ 8 -12 Bảng điều khiển cảm ứng RE.

⭐ 04 Bộ điều khiển rèm tự động DC

⭐ 04 Bộ điều khiển Tivi, Máy lạnh IR

⭐ 02 Cảm biến chuyển động gắn trần WC

⭐ 01 Camera IP

⭐ 01 van tưới tự động, khiển nguồn ổ cắm khu vực bếp

⭐ Phần mềm điều khiển giao diện 3D trên điện thoại, tablet


TÍNH NĂNG ÁP DỤNG CHO CĂN HỘ THÔNG MINH


Điều khiển bằng ngữ cảnh: Các ngữ cảnh được tích hợp trên từng công tắc và bố trí khắp mọi nơi trong ngôi nhà, dễ dàng kiểm soát toàn hệ thống chỉ bằng một thao tác “chạm”.

Phòng ngủ: kịch bản “đi ngủ” , “mở Khu vực chung”, “Mở/Tắt Sân vườn”…

Phòng Khách - Sảnh Trệt trong căn hộ thông minh: kịch bản “ tiếp khách”, “Ra Ngoài”, “tiệc tùng”...

Phòng Bếp trong căn hộ thông minh: kịch bản “Làm bếp”, “ăn tối”, “tiếp khách”,…

Chủ động trước ánh sáng trong đêm: Các kịch bản điều khiển chéo các khu vực kết hợp với cảm biến tự động mở đèn khi có người và tự động tắt đèn các khu vực chung như hành lang, nhà vệ sinh. Từ phòng ngủ bạn có thể mở trước đèn khu phòng khách để chủ động ánh sáng.

Đặt lịch trình tưới cây, bơm nước hồ cá, thay nước bể bơi (Penhouse): Bạn không phải mất nhiều thời gian đển chăm sóc khu vười, hồ cá, bể bơi của mình nữa, mà tất cả tự động hoạt động theo lịch trình.

Kiểm soát từ xa trên thiết bị di động: Khi ra khỏi nhà, chỉ cần mở phần mềm trên điện thoại để quan sát trạng thái hoạt động các thiết bi điện trong nhà, giao diện mô phòng hình ảnh thực và chỉ cần “chạm” lên thiết bị để điều khiển. Bạn cũng có thể dung điện thoại để mở trước máy lạnh giúp không khí trong phòng mát mẻ trước khi bạn về đến nhà.

Quản lý con cái trong căn hộ thông minh: đặt lịch trình máy lạnh để kiểm soát nhiệt độ phòng, kiểm soát nội dung và thời gian xem TV, chơi game của con. Đến giờ “đi ngủ” các thiết bị đồng loạt “tắt” tạo thói quen sinh hoạt đúng giờ cho các thành viên gia đình.

Rèm cửa căn hộ thông minh tự động: Ngoài việc tự động kích hoạt “đóng/mở” rèm theo các ngữ cảnh sử dụng, bạn cũng có thể đặt lịch trình cho rèm tự động mở vào sáng sớm để lấy ánh nắng vào nhà và tự động đóng lại vào buổi trưa.

Đóng mở cửa căn hộ thông minh từ xa (mở khoá thẻ từ, khoá vân tay căn hộ từ xa): trường hợp khi có người thân tới nhà chơi, bạn có thể quan sát qua camera và mở cửa mời người thân vào nhà và kích hoạt kịch bản “Tiếp khách”

⭐ Phần mềm được thiết kế bằng hình ảnh thực của căn nhà, với hiệu ứng 3D trực quan, sinh động. Cho bạn cảm giác như đang ở trong nhà của chính mình.


Tham Khảo Thêm Bảng Báo Giá, Chi Phí Các Giải Pháp Nhà Thông Minh Khác Tại Acis SmarthomeGIÁO SƯ CÙ TRONG XOAY “NGƯỜI THÔNG MINH NÊN Ở NHÀ THÔNG MINH MỘT CÁCH THÔNG MINH”

Hình Ảnh Tham Khảo Căn Hộ Thông Minh


Nhận Tư Vấn Và Trải Nghiệm Căn Hộ Thông Minh Miễn Phí

    Call Now Button