fbpx

Công Trình Thứ 8 Tại Khu Dân Cư Jamona Thủ Đức : Khách hàng tự lặp đặt và thiết lập

Công Trình Thứ 8 Tại Khu Dân Cư Jamona Thủ Đức : Khách hàng tự lặp đặt và thiết lập 2

Xuất thân từ dân kỹ sư tự động hóa, anh Thuận hiểu được tầm quan trọng của việc tự động hóa, đảm bảo an toàn về điện và an ninh ngôi nhà. Sau khi tham khảo rất nhiều các đơn vị, anh Thuận đã tin tưởng lựa chọn giải pháp nhà thông minh Acis để tân trang cho ngôi nhà thân yêu.

Công trình của anh Thuận đánh dấu công trình thứ 8 hoàn thành tại khu dân cư Jamona – Thủ Đức. Vì thường xuyên đi công tác xa, gia đình lại có con nhỏ, anh Thuận luôn lo lắng về việc kiểm soát an toàn ở nhà và chăm sóc  những cây xanh trong vườn.

Với giải pháp nhà thông minh cao cấp Acis, anh Thuận đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện,  sử dụng tính năng tưới cây tự động giúp cho cây trong vườn luôn xanh tốt. Hơn thế  nữa, anh hoàn toàn kiểm soát việc ra vào trong nhà, các an ninh xung quanh nhờ hệ thống camera an ninh 24/7, quan sát trực tiếp trên điện thoạị.

Công Trình Thứ 8 Tại Khu Dân Cư Jamona Thủ Đức : Khách hàng tự lặp đặt và thiết lập 3 Công Trình Thứ 8 Tại Khu Dân Cư Jamona Thủ Đức : Khách hàng tự lặp đặt và thiết lập 4

Điều đặc biệt tại công trình của anh Thuận là anh tự thi công lắp đặt tại chính ngôi nhà của mình với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật Acis. Theo anh chia sẻ, việc tự tay ” tự động hóa ngôi nhà” làm anh cảm thấy hài lòng và hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó, khi sử dụng bảng công tắc cảm ứng Re Oled trắng, ngôi nhà chưa nổi bật, Acis đã hỗ trợ đổi thành công tắc đen, giúp ấn tượng và hiện đại hơn. 

Ngoài ra, gói giải pháp nhà thông minh ACIS Easycontrol với những tính năng rất tiện lợi. Anh Thuận có thể cài đặt những “ngữ cảnh” hoặc lịch trình khác nhau để thuận tiện với thói quen sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Ví dụ, với lịch trình “đi làm” được thiết lập thì  đèn sẽ tắt, rèm đóng, máy lạnh tắt,… Cài đặt ngữ cảnh phối hợp điều khiển đồng thời nhiều thiết bị (hệ thống rèm cửa, ánh sáng, đèn chùm…) chỉ cần “1 chạm” trên bảng công tắc cảm ứng hay trên remote.

+ Xem thêm bài viết: Acis Smarthome – Giải Pháp An Toàn & Chất Lượng Cao

Công Trình Thứ 8 Tại Khu Dân Cư Jamona Thủ Đức : Khách hàng tự lặp đặt và thiết lập 5

Là các thiết bị hiện đại với công nghệ cao nhưng việc lắp đặt cũng như cài đặt giải pháp nhà thông minh ACIS lại vô cùng dễ dàng. Lắp đặt giải pháp nhà thông minh ACIS không cần phải đục phá ảnh hưởng đến cấu trúc công trình, thiết kế lại đường dây điện. Với Giải pháp Nhà thông minh ACIS, ngôi nhà của bạn sẽ thật hoàn hảo. Quý khách hàng có nhu cầu, thắc mắc muốn đặt câu hỏi cho Acis thì liên hệ  theo thông tin: https://acis.com.vn/lien-he/

Xem thêm các bài về dự án công trình khác:

Call Now Button