fbpx

Kiến trúc sư HCM sửa soạn nhà đón tết với nhà thông minh Acis

Kiến trúc sư HCM sửa soạn nhà đón tết với nhà thông minh Acis 2

Là một kiến trúc sư, anh Hoàng Giang luôn mong muốn được sống trong không gian hiện đại, gần gũi với thiên nhiên và thông minh trong cuộc sống 4.0 hiện nay. Anh Giang đã tìm đến giải pháp nhà thông  minh cao cấp Acis như một lời giải cho bài toán của mình.

Theo anh, việc sống  trong ngôi nhà công nghệ giúp cuộc sống trở nên tiện ích, đúng chất ” nơi để nghỉ dưỡng hơn”. Lắp giải pháp nhà thông minh Acis, anh không phải bận tâm mỗi sáng khi đi ra ngoài, không lo quên tắt máy lạnh. Ngoài ra, hệ thống cửa cuốn rất tiện lợi trong việc lấy, cất xe. Không mất thời gian xuống để đóng, mở cửa.

Kiến trúc sư HCM sửa soạn nhà đón tết với nhà thông minh Acis 3

Lắp đặt công tắc cảm ứng thay công tắc cơ bình thường, ngôi nhà được tô điểm, trở nên sang chảnh hơn. Và anh tự tin thoải mái đi công tác, đi du lịch mà không lo về chập cháy điện, cháy nổ trong nhà và không lo về trộm.

Ngôi nhà đã được trang bị hệ thống an ninh , quan sát trực tiếp trên app Ihome Acis 24/7. Hệ thống thiết bị được thiết lập theo kịch bản có sẵn. Ngay khi xảy ra tình huống xấu, sẽ lập tức báo cho gia chủ biết và thực hiện kịch bản đã định sẵn, nhằm giảm thiệt hại xuống mức tối thiểu.

+ Xem dịch vụ: Đánh giá Công Ty Lắp Đặt Nhà Thông Minh Hàng Đầu Việt Nam

Kiến trúc sư HCM sửa soạn nhà đón tết với nhà thông minh Acis 4

Kiến trúc sư HCM sửa soạn nhà đón tết với nhà thông minh Acis 4

Các thiết bị trong hệ thống nhà thông minh ACIS được bảo hành chính hãng 3-5 năm tính từ ngày nghiệm thu và bàn giao hệ thống. Sau thời gian bảo hành, công ty sẽ áp dụng chính sách bảo trì cho công trình. Đồng thời, Acis có chính sách bảo hành 1 đổi 1 đối với toàn bộ thiết bị. Khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Xem thêm một số các công trình dự án nhà thông minh khác:

Call Now Button