fbpx

Công Nghệ Vượt Trội Của Giải Pháp Nhà Thông Minh Acis

Công Nghệ Vượt Trội Của Giải Pháp Nhà Thông Minh Acis 2

Acis còn phát triển những tính năng mới, đáp ứng nhu cầu an ninh, sinh hoạt của người dùng. Giải pháp nhà thông minh cao cấp an ninh là một trong những tiêu chí Acis hướng đến.

Công Nghệ Vượt Trội Của Giải Pháp Nhà Thông Minh Acis

Có nhiều yếu tố góp phần nên thành công của Nhà thông minh Acis ngày hôm nay. Một trong những khác biệt quan trọng của thương hiệu là những tính năng công nghệ mới. Đưa thương hiệu dẫn đầu trên thị trường, vượt xa các đối thủ.

Khác với các đơn vị nhà không dây khác, ngay từ đầu, Acis đã nhận thức được tầm quan trọng của những tính năng khác biệt tạo lợi ích cho người dùng. Acis đã dày công nghiên cứu, phát triển ra hệ thức giao tiếp Mesh-Grid, chuẩn mã hóa độc quyền tạo an ninh, bảo mật cao.

Cùng với đó, Acis còn phát triển những tính năng mới, đáp ứng nhu cầu an ninh, sinh hoạt của người dùng.

+ Xem bài viết: Làm Sao Đánh Giá Được Chất Lượng Ngôi Nhà Đang Ở

Tích hợp hệ thống quan sát camera lên app điều khiển smarthome

Camera là thiết bị đầu tiên được nghĩ tới khi đảm bảo an ninh cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Giám sát tổng quan, bảo vệ tài sản là những lợi ích chính mà thiết bị nhà thông minh mang lại. Hiện nay các hãng smarthome đã tích hợp camera lên app có thể quan sát trực quan trên điện thoại, tablet hay laptop. Đây là giải pháp vượt trội, cho dù ở bất kỳ đâu cũng có thể giám sát trực quan, chỉ bằng 1 chạm.

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều hãng camera. Phải làm sao để có thể tích hợp mọi loại camera lên app điều khiển? Trong khi các đơn vị lại “ kén” một số thương hiệu nhất định . Hiểu được vấn đề, Acis đã nghiên cứu ra “ bài giải” cho đề bài trên. Mọi hãng camera đều có thể tích hợp lên app Ihome Acis(Google Play – App Store). Người dùng vừa quan sát trực quan và điều khiển trực tiếp các thiết bị trong ngôi nhà

+ Cùng nhau giải mã về vấn đề Lắp đặt ACIS SmartHome có phá hỏng kết cấu của một ngôi nhà hoàn thiện

Nhắc nhở công việc trên công tắc thông minh? Liệu có thể

Hàng ngày bạn đã quá quen thuộc với việc chuông báo thức đồng hồ để có thể thức giấc đúng giờ. Hay có thể cài thông báo nhắc nhở trên điện thoại thông minh. Vậy có thể tạo nhắc nhở trên công tắc thông minh được không?

Câu trả lời là không thể. Nhưng đó là với các hãng smarthome khác trên thị trường. Với Acis thì hoàn toàn có thể. Bạn thường sợ hay quên tưới cây, cho cá ăn, hay quên tắt bếp khi đun. Chỉ với 1 thao tác cài đặt trên app Ihome Acis, công tắc thông minh sẽ trở thành “ đồng hồ” nhắc nhở.

Bạn có thể cài đặt những thông số như: thời gian nhắc nhở, chuông báo, thời lượng nhắc nhở, ngày lặp lại,…

Còn rất nhiều những tính năng, công nghệ giải pháp nhà thông minh Acis giúp cuộc sống của bạn dễ dàng và đơn giản hơn . Liên hệ chúng tôi ngay để được trải nghiệm và tư vấn tận tình nhé !

Xem thêm các tin tức công nghệ được chia sẻ sau:

Call Now Button