Ngôi Nhà Thông Minh Philips: Top 7 Vấn Đề Cần Biết 2021
Cách Đơn Giản Để Sở Hữu Ngay Ngôi Nhà Thông Minh Philips 2

Nhà Thông Minh Philips một lựa chọn tốt? Tất cả những vấn đề liên quan đến Nhà Thông Minh Philips sẽ được chia sẻ và phân tích với bài viết sau đây. Nếu bạn tính sở hữu cho mình một ngôi Nhà Thông Minh Philips thì hãy đọc bài viết này nhé.

+ Note: Nhà Thông Minh Gamma Có Đáng Để Đầu Tư

1. Nhà Thông Minh Philips Chiếu sáng thông minh

Dĩ nhiên rồi, với các bóng đèn thông minh từ Philips, bạn kiểm soát hoàn toàn ánh sáng trong nhà. Bạn có thể đặt lịch tùy chỉnh và điều chỉnh ánh sáng cho phù hợp với tâm trạng. Việc thiết lập cũng đơn giản như thay thế bóng đèn bình thường. Các bóng đèn đi kèm với một công tắc không dây, ghim vào tường. Tuy nhiên, bạn cũng có thể loại bỏ nó và điều khiển từ xa. Có thể thêm tối đa 10 bóng đèn vào thiết lập và điều khiển tất cả chúng từ một công tắc duy nhất. Rất tiện lợi.

Hiện nay, Philips mang đến đa dạng bóng đèn để bạn lựa chọn:

  • Hue GU10: Dòng bóng đèn thông minh tương tự Hue White, Hue Color Ambiance. Tuy nhiên nó được trang bị Bluetooth và cường độ sáng mạnh hơn
  • Hue E12: Sản phẩm được thiết kế tương tự ngọn nến, với 2 phiên bản White và Color.
  • Hue Filament : Dòng sản phẩm đèn thông minh trang trí với phong cách cổ điển của đèn sợi đốt thông thường với 3 kiểu dáng: truyền thống, đèn ống dài, đèn cầu.

+ Note: Phân tích thị trường smarthome toàn cầu

2. Philips Hue Bridge

Bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn nhà thông minh khi thêm Hue Bridge – cục trung tâm nhà thông minh Philips. Nó hoạt động giữ cho toàn bộ ngôi nhà đồng bộ và cho phép bạn điều khiển đèn từ điện thoại thông minh. Thậm chí, sản phẩm có thể liên kết với các sản phẩm của hãng khác trong hệ sinh thái. Hue Bridge có thể xử lý tới 50 đèn thông minh cùng một lúc. Bạn chỉ cần kết nối thiết bị với bộ định tuyến WiFi tại nhà và tải xuống ứng dụng Philips Hue trên iOS hoặc Android.

Một điểm đáng lưu ý khác là nó có thể tích hợp Homekit. Bạn có thể điều khiển đèn Hue và tất cả các thiết bị nhà thông minh khác thông qua Siri, Google Assistant

3. Ổ cắm nhà thông minh Philips

Chắc chắn rồi, với ổ cắm thông minh này, bạn có thể biến bất cứ loại đèn nào trở thành một sản phẩm Philips Hue chính hiệu. Tùy chỉnh thêm đèn, điều chỉnh bằng app Philips tương tự các sản phẩm khác và điều khiển bằng giọng nói. Còn một tính năng nữa, Philips Hue Smart Plug cho phép bạn tắt/bật nguồn điện từ xa, kiểm soát cháy nổ.

Cách Đơn Giản Để Sở Hữu Ngay Ngôi Nhà Thông Minh Philips 3

+ Note: Cảm biến cửa – Thiết bị không thể thiếu để đảm bảo an toàn ngôi nhà

4. Công tắc chỉnh độ sáng

Tương tự Fibaro với dòng nút nhấn thông minh, hoàn thiện ngôi nhà thông minh Philips với thiết bị này giúp bạn có thể lập trình cho độ sáng ánh sáng đèn cũng như các ngữ cảnh sáng khi kết hợp cùng các bóng đèn thông minh Philips. Nhấn một lần để điều khiển ánh sáng theo ý thích. Nhấn và giữ nút để điều chỉnh độ sáng đèn.

5. Cảm biến chuyển động

Lo ngại những đột nhập trái phép trong nhà, thì hãy lắp thêm Philips Motion sensor. Thiết bị cho phép tự động bật đèn Philips trong nhà khi có chuyển động và tắt khi không sử dụng và nó hoàn toàn tương thích với bộ trung tâm Hue Bridge. Đặt ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn như cầu thang, hành lang, tầng hầm, gara,….

+ Note: Nhà thông minh hiện đại bao giờ trở thành nhu cầu tất yếu

6. Đa sắc màu âm nhạc trong nhà

Nếu bạn yêu thích không gian sôi động thì có thể sắm thêm Izzy Multi- Room Audio System của hãng. Thiết bị cho phép bạn nghe cùng một bản nhạc từ phòng này sang phòng khác.

Cách Đơn Giản Để Sở Hữu Ngay Ngôi Nhà Thông Minh Philips 4

7. Thiết kế nhà thông minh theo phong cách của bạn

Nếu bạn đam mê công nghệ, và yêu thích sử dụng các sản phẩm Việt, thì tại thị trường Việt Nam có một số hãng Smarthome tiêu biểu như Acis. Toàn bộ sản phẩm, công nghệ được Acis nghiên cứu và phát triển 100%

Khác với các hãng smarthome trên thị trường, không sử dụng sóng giao tiếp Zigbee, zwave hay wifi, Acis khắc phục nhược điểm ổn định khi áp dụng công nghệ giao tiếp không dây Mesh- Grid với chuẩn mã hóa độc quyền.

Từ đó, mọi thiết bị đều là kênh giao tiếp, giúp mạng lưới luôn ổn định, hoạt động trơn tru. Cả phần cứng và phần mềm thiết bị Acis đều được áp dụng công nghệ backup & recovery. Hệ thống tự học và sử lý sự cố. Đồng thời, Acis đảm bảo an toàn thông tin cho người dùng với công nghệ bảo vệ 5 lớp AES.

+ Note: Tổng hợp thông tin về nhà thông minh giá rẻ

Ngoài ra, nhà thông minh cao cấp Acis áp dụng giao diện 3D cho tất cả sản phẩm thiết bị nhà thông minh của minh ở các gói giải pháp. Việc tạo giao diện cũng cực kỳ đơn giản từ công nghệ thông minh chuẩn nhất, từ chính hình ảnh ngôi nhà của mình. Bạn có thể tự chụp, tải  và cài đặt. Hình ảnh 3D tạo cảm giác quen thuộc và sử dụng dễ, không cần phải học

Tuy nhiên, có một điểm trừ và một điểm yếu dành cho Acis chính là sản phẩm nhà thông minh của minh với các thiết kế chưa thẩm mỹ cao, chưa đủ đáp ưng được 100% độ hài lòng của khách hàng. Độ hài lòng của khách hàng đánh giá, review chỉ đạt hơn 98%. Các sản phẩm Acis thiên về tính đơn giản, thiết kế chưa tinh xảo. Do đó, nếu bạn là người không cầu kỳ và ưa thích sản phẩm sử dụng cho mọi lứa tuổi, thì Acis smarthome là lựa chọn phù hợp.

+ Note: Hệ thống nhà thông minh Biệt thự A.Ngoan KDC Phong Phú 5, Q.Bình Chánh, HCM

Bạn đanh xem bài viết Ngôi Nhà Thông Minh Philips: Top 7 Vấn Đề Cần Biết của chúng tôi tại mục Top hệ thống nhà thông minh tại Việt Nam. Bạn có thể thắc mắc bất kì các câu hỏi, vấn đề hãy liên hệ Acis để được tư vấn chuẩn nhất.

Call Now Button