fbpx

Tính Năng Mới: Gửi Lời Nhắc Của Google Assistant

Tính Năng Mới: Gửi Lời Nhắc Của Google Assistant 2

Tính năng mới của Google Assistant cho phép các thành viên trong nhóm  đặt lời nhắc được chỉ định cho nhau. Tính năng này được thiết kế cho gia đình và bạn cùng nhà để cộng tác tốt hơn với nhau.

Tính năng mới của Google Assistant

+ Google phát triển hệ điều hành riêng cho Internet of Things

Nhắc nhở có thể gán

Google mới đây đã công bố một tính năng mới được thiết lập trên Google Assistant có khả năng giúp các hộ gia đình làm việc hiệu quả và hợp tác hơn. Các thành viên của một nhóm có thể để lại lời nhắc được chỉ định cho nhau bằng cách sử dụng Google Assistant dù ở nhà hay đang di chuyển.

Chẳng hạn, người ta có thể chỉ cần nói là  “OK Google, nhắc nhở Jeff đưa chó đi dạo”, hoặc một cái gì đó với thời gian và địa điểm cụ thể hơn, như đi đến cửa hàng tạp hóa vào lúc 3 giờ chiều, hoặc lấy hạt cà phê tại Starbucks, và lời nhắc người nhận sẽ nhận được tin nhắn đó trên điện thoại của họ vào thời điểm cụ thể hoặc khi Trợ lý nhận ra rằng họ đã ở vị trí đó.

Ngoài việc nhắc nhở các nhiệm vụ khác, tính năng này cũng có thể được sử dụng để gửi tin nhắn khích lệ tới các thành viên, chẳng hạn như  “OK Google, gửi lời nhắn tới Abed rằng anh ấy sẽ làm tốt bài kiểm tra tiếng Anh của mình” và lời nhắn sẽ được gửi đến người đó.

Tính Năng Mới: Gửi Lời Nhắc Của Google Assistant 3

+ Đọc thêm: Google thu hồi hàng ngàn thiết bị nhà thông minh

Nhóm gia đình Google

Để có thể sử dụng tính năng này, các thành viên phải là thành viên của nhóm gia đình trên trang web Gia đình của Google và chỉ những người chấp nhận lời mời mới có thể sử dụng tính năng này và nhận được lời nhắc. Người dùng chỉ có thể gửi và nhận lời nhắc trong những người trong nhóm gia đình Google của họ hoặc những người có tài khoản được liên kết với cùng một màn hình hoặc loa thông minh .

Hiện tại, tính năng này sẽ chỉ được phát hành bằng tiếng Anh tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc trên điện thoại, màn hình thông minh và loa thông minh với Google Assistant.

Glenn Wilson, Giám đốc sản phẩm nhóm cho Google Assistant , cho biết tính năng này sẽ là một công cụ tuyệt vời để giúp các gia đình (và bạn cùng nhà) quản lý các nhiệm vụ trong năm học mới và hơn thế nữa .

+ Tin: Google mời nữ hoàng của Thung lũng Silicon về phát triển điện toán đám mây

Tính Năng Mới: Gửi Lời Nhắc Của Google Assistant 4

Theo: techtimes.com

Xem thêm các bài viết về tin tức công nghệ được cập nhật khác đến từ Nhà Thông Minh Acis:

Call Now Button