Công Ty Lắp Đặt Nhà Thông Minh Hàng Đầu Việt Nam #1

Công Ty Lắp Đặt Nhà Thông Minh Hàng Đầu Việt Nam

Công Ty Lắp Đặt Nhà Thông Minh Hàng Đầu Việt Nam 2

Acis Chuyên Giải Pháp Nhà Thông Minh – Lắp Đặt Nhà Thông Minh Hàng Đầu Việt Nam

Khi nhắc đến “nhà thông minh”,  mọi người nghĩ ngay đến các công nghệ tiên tiến và được sản xuất bởi các nước có uy tín về thiết bị điên-điện tử. Tuy  nhiên  về lĩnh vực nhà thông minh, công ty cổ phần ACIS là công ty có thể gọi là hiếm hoi có thể đi trước và vượt xa các nước khác trên thế giới.

Công ty chuyên lắp đặt nhà thông minh giá rẻ hàng đầu việt nam

Tuy là sản phẩm tiên tiến, phù hợp với đại đa số người Việt Nam, nhưng do tư tưởng và sự gia nhập của các công ty nước ngoài với giá thành rất cao. Chính vì vậy mà công ty đã làm cuộc cách mạng về giá cả.

Chính vì chi phí cao ngất ngưỡng đã ngăn cảng mọi người đến với sản phẩm được xem là thành tựu và là xu thế tất yếu của xã hội. Công ty cổ phần ACIS đưa ra giải pháp lắp đặt nhà thông minh giảm giá thành xuống bằng 1/3-1/4 giá cả trên thị trường.

Chúng tôi làm được vì điều này vì có thể làm chủ được cong nghệ vượt trôi khi vừa là nhà sản xuất, vừa là nhà nghiên cứu. Công ty đặt ra tiêu chí dễ lắp đặt nhà thông minh – dễ thi công chỉ với 1-2 ngày đối với công trình đang hiện hữu, không cần phá vách, để sử dụng với giao diện đơn giản, không cần tư vấn và phù hợp vớ mọi lứa tuổi.

Dịch vụ công ty chuyên lắp đặt nhà thông minh hàng đầu hiện nay

Để đến được thành công như ngày hôn nay thì nhóm cựu sinh viên của trường ĐH Bách Khoa TPHCM đã trải qua vô số thất bại, tiêu tốn cả trăm tỉ và trải qua cả chục năm kinh nghiệm.

Hệ thống nhà thông minh của ACIS sử dụng công nghệ EASY CONTROL(Bấm Tải App điều khiển của Acis), đến ước tính có thể chiếm khoảng hơn 70% thị phần nhà dân dung, chủ yếu là các biệt thự và các công trình nằm ở mặt đường. Ngoài giá thành hợp lý thì sản phẩm được ưa chuộng bởi giao diện điều khiển với cảm ứng vượt trội.

Hiện nay, các hệ thống không dây được ưa chuộng hơn hẳn, được công ty phát triển với khả năng đi xuyên qua ba tầng bê tông  và các công tắt cảm ứng kết nối với nhau không cần đến an-ten hay router như các hãng khác.

Khi chúng tôi phát triển, có rất nhiều công ty đến đặt vấn đề muốn bán lại công nghệ truyền dẫn nhưng chúng tôi tự thiết kế hệ thống riêng để phù hợp và vượt trội hơn hẳn.

Ngoài ra, chúng tôi còn được ưa thích bởi việc tích hợp các chức năng điều khiển chéo, điều khiển theo lịch trình được đặt sẵn và điều khiển theo ngữ cảnh thông qua cảm biến, có thể điều khiển dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu. Với giao diên 3D cho hình ảnh chân thực, sinh động.

Giải pháp lắp đặt nhà thông minh của ACIS với các tính năng sau:

  • Phân quyền điêu khiển hợp lý tránh việc chồng chéo ảnh hưởng đến các thành viên khác.
  • Tích hợp hình ảnh vào camera giúp vừa điều khiển vừa quan sát.
  • Tự động bật điện dự phòn khi mất điện
  • Dể dàng thiết lập chuổi các công việc thông qua một nút lệnh kịch bản đã đặt sẵn
  • Đặt lịch trình mở/tắt hợp lý theo thời gian cho hợp lý như bật/tắt đèn khi cần thiết…
  • Kiểm soát toàn bộ hệ thống mọi lúc, mọi nơi thông qu các thiết bị điện tử như smartPhone, talble, máy tính có kết nối mạng…

Đến với dịch vụ lắp đặt nhà thông minh ACIS, chúng tôi không đặt vấn đề lợi nhuận lên hàng đầu mà lấy tiêu chí phổ cập nhà thông minh đến tất cả mọi người dân Việt Nam và nước ngoài, phá bỏ tư tưởng chỉ sử dụng các công tăt truyền thống như hàng thế kĩ qua.Trong tương lai, tôi nghĩ Việt Nam có thể vượt mặt các nước trên thế giới vì cốt lõi không những ở chất xám mà chúng tôi còn đặt cả niềm hi vọng và đam mê.

Xem Thêm Các Bài Viết:

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button