fbpx

An Ninh Không Lo Trộm, Không Sợ Cháy Với Nhà Thông Minh Acis

An Ninh Không Lo Trộm, Không Sợ Cháy Với Nhà Thông Minh Acis 2

Nếu trộm đã là nỗi đau thì hỏa hoạn còn là nỗi khiếp sợ với tất cả mọi người. Những hiểm họa trên sẽ không còn làm bạn suy tư với giải pháp an ninh nhà thông minh Acis. Tại sao vậy?

1. Nhà thông minh Acis – An toàn, an ninh toàn diện

Bảo vệ ngôi nhà 24/7

Thử tưởng tượng sẽ tuyệt vời thế nào nếu bạn có thể mở cổng hay cửa  đón khách ngay cả khi đang ở văn phòng hay ngồi trong nhà. Và thay vì phải đi lòng vòng mới có thể quan sát hết xung quanh, thì nay, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại, có kết nối internet.

Tình trạng ngôi nhà luôn được cập nhật chi tiết qua hình ảnh trực quan trên app điều khiển. Bạn dễ dàng kiểm soát mọi thiết bị mọi lúc, mọi nơi và chỉ bằng một chạm.

An Ninh Không Lo Trộm, Không Sợ Cháy Với Nhà Thông Minh Acis

Hơn thế nữa, hệ thống an ninh nhà thông minh Acis giúp bạn phát hiện những chuyển động bất thường xung quanh và trong nhà mình. Nhờ đó, bạn có thể đảm bảo an toàn ngôi nhà trước những xâm phạm bất chính. Đồng thời, bạn có thể giám sát được bé yêu hay thú cưng có đang gặp nguy hiểm tiếp xúc ở các điểm nhạy cảm như cửa sổ, cửa ra vào, …

Không lo trộm, không sợ cháy

Giải pháp an ninh Acis biến ngôi nhà thành một hệ thống cảnh báo tự động với những tính năng hiện đại. Các thiết bị được thiết lập sẵn theo kịch bản, tự động đóng cửa, còi hú, lập tức gửi tin nhắn hay gọi điện thoại, đèn tắt/ mở tức thì.

Đồng thời hệ thống báo cháy được thiết lập sẵn.  Chủ nhà sẽ làm chủ động, sẵn sàng trước những tình huống xâm phạm. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi chơi hay công tác xa nhà, vì ngôi nhà đã được đảm bản an ninh, an toàn mức tối đa.

2. Hệ thống an ninh nhà thông minh Acis

Để đảm bảo an ninh tối đa, bạn cần trang bị những thiết bị nào?

+ Xem Thêm: Giải Pháp Đảm Bảo An Ninh Ngôi Nhà Tốt Nhất

Camera an ninh

Xây tường rào xung quanh nhà chưa bao giờ là đủ an toàn. Camera là giải pháp quan sát đầy thông minh và tiện lợi cả bên ngoài và trong nhà.  Giải pháp camera an ninh Acis vượt trội nhất hiện nay hiện nay:

  • Tích hợp với app điều khiển Ihome Acis, quan sát trực quan thời gian thực
  •  Mọi hãng camera trên thị trường hiện nay đều phù hợp với giải pháp nhà thông minh Acis
  • Không còn các khoảng tối, bị hạn chế quan sát

Cập nhật mới nhất các giải pháp nhà thông minh an ninh, chống trộm chống cháy hiệu quả

Khóa cửa thông minh, chuông cửa màn hình

Khóa cửa thông minh là một thành phần cốt lõi của bất kỳ hệ thống an ninh gia đình toàn diện. Khóa thông minh có thể giúp bạn loại bỏ chìa khóa nhà truyền thống, đồng thời cải thiện sự tiện lợi, bảo mật và kết nối. Tiện ích hóa cuộc sống, mở cửa từ xa, hạn chế việc di chuyển. Sử dụng giao thức liên lạc như Bluetooth , WiFi hoặc Z-Wave , thiết bị có thể giao tiếp với các thiết bị khác trong nhà.

Nếu không lựa chọn khóa thông minh, bạn có thể kết hợp hệ thống an ninh gia đình với chuông cửa màn hình, bạn dễ dàng xem được ai đang ở trước cửa nhà, giao tiếp và thực hiện đóng mở cửa nhanh chóng.

+ Xem thêm: Hệ thống giám sát an ninh của ACIS SmartHome làm được những gì?

Bộ báo trộm & báo cháy

Tất nhiên rồi, bộ thiết bị không thể thiếu trong việc đảm bảo an ninh trong nhà. Thiết bị sẽ đảm việc cảnh báo trộm khi nhận tín hiệu  bất thường. Còi sẽ hú liên tục, chuyển tín hiệu tới các thiết bị thông minh để thực hiện ngữ cảnh và phát thông báo tới chủ nhà.

Song song với đó là thiết bị cảm biến khói, được ứng dụng hết sức rộng rãi. Thiết bị giúp bạn phát sự cố có thể xảy ra như cháy nổ và lập tức truyền tín hiệu đến trung tâm báo cháy để kích hoạt báo động.

Hệ thống nhà thông minh an ninh, an toàn nhất hiện nay

+ Tham khảo cụ thể hơn về chúng tôi: Acis Smarthome – Giải Pháp An Toàn & Chất Lượng Cao

Cảm biến chuyển động

Các thiết bị cảm biến khác bao gồm: Cảm biến chuyển động trong ngoài nhà, cảm biến cửa, cảm biến cầu thang. Tất cả các thiết bị trên sẽ giúp kiểm soát mọi chuyển động trong không gian nhà, nâng cao an toàn mức tối đa.

Nhà thông minh Acis xứng đáng là lựa chọn tin cậy, giải pháp đảm bảo an ninh ngôi nhà toàn diện nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí cho bạn nhất. Nếu bạn cần tư vấn thêm, liên hệ Acis ngay để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhé !

Cài bài viết được xem nhiều nhất tại mục Tin Tức:

Call Now Button