Tâm sự qua những công trình của nhân viên nhà thông minh ACIS 2021
Tâm sự qua những công trình của nhân viên nhà thông minh ACIS 2

Chúng ta đã từng nói cho khách hàng nghe rất nhiều cũng đã nghe khách hàng nói rất nhiều nhưng lại ít khi nói về mình. Cảm xúc của người trong nghề khi tận tay mang tới cho khách hàng những tiện ích công nghệ Smarthome thế hệ mới.

>>> Xem thêm: Dự án ACIS Smarthome tại công trình biệt thự anh Hoàng Vĩnh – TP. HCM

Một trong số những nhân viên lành nghề của ACIS Smarthome tâm sự: “Theo tôi nghĩ, một người làm sales tốt là dám bùng cháy hết mình mang những giá trị, dịch vụ đến với khách hàng một cách trọn vẹn nhất. Nếu sơ xuất thì phải thẳng thắng đứng ra chịu trách nhiệm chớ không “tại vì hay bởi vì…”. Hãy đặt vị trí mình là người sử dụng sản phẩm mà làm việc. Và kết quả sẽ là niềm vui nhân đôi, khách hàng tin tưởng thì tự khách hàng sẽ tìm đến với mình”.

Tâm sự qua những công trình của nhân viên nhà thông minh ACIS 3

Công trình nhà anh Trường ở Quận Phú Nhuận, TP. HCM lắp đặt full gói giải pháp ACIS smarthome gồm: Hệ thống điện thông minh, hệ thống chuông cửa màn hình, rèm tự động, hệ thống báo khói, báo trộm và hệ thống camera. Sau khi lắp đặt và nhận thấy tiện ích anh Trường đã có phản hồi ngay cho ACIS rằng muốn hợp tác ở những công trình sau nữa.

>>> Xem thêm: ACIS Smarthome tham dự Vietnam Mobile Day 2018

Từng làm việc với rất nhiều khách hàng với các công trình lớn nhỏ, đây là một trong số rất nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ nhà thông minh ACIS và còn mong muốn hợp tác lâu dài trong những công trình tiếp theo. Hệ thống các công trình mà ACIS thực hiện ngày càng mở rộng chính bởi sự tin tưởng của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ.

Vân Phạm

>>> Xem thêm:

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Call Now Button