Khám phá biệt thự thông minh an ninh cao cấp ở gia lai 2021
Biệt Thự Anh Minh - Gia Lai 2

Biệt thự gia đình anh Minh nằm trong khu biệt thự san sát nhau, là khu thường xuyên xảy trộm cắp bởi những tên trộm cắp thường nhắm vào khu nhà giàu. Điều này đã khiến anh Minh vô cùng lo lắng. Vấn đề mất cắp tiền bạc chưa chắc đã lớn mà hệ lụy của nó chính là ảnh hưởng tới an toàn của các thành viên trong gia đình.

>>> Xem thêm: Dự án nhà thông minh ACIS tại Biệt Thự – Tiệm Vàng Vĩnh Thạnh

Biết được sự lo lắng của chủ nhà nên ACIS đã tư vấn lắp đặt thêm cho căn biệt thự của anh Minh bộ chống trộm Zincom. Bộ chống trộm Zincom hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng nhiệt phát hiện chuyển động hay cạy cửa (đập cửa) qua đầu dò thông minh, sau đó gửi tín hiệu đến bộ xử lý trung tâm rồi từ trung tâm sẽ phát ra tín hiệu còi lớn để báo động về sự có mặt của kẻ lạ mặt. Tiếng còi báo động này giúp cho không chỉ có gia đình bạn mà cả những người xung quanh cũng nghe được, chính vì thế sẽ thu hút được chú ý của nhiều người hơn, khiến kẻ gian khó thực hiện được hành động đột nhập được nữa.

Biệt Thự Anh Minh - Gia Lai 3

Ngoài ra, các thiết bị báo trộm còn có rất nhiều loại cho các gia đình lựa chọn tùy theo nhu cầu. Việc sử dụng hệ thống chống trộm sẽ giúp cho gia đình cảm thấy an tâm hơn khi đi công tác, đi xa hay trong những tình huống bất ngờ…

>>> Xem thêm: Dự Án nhà thông minh ACIS tại Biệt Thự An Viên Nha Trang

Sự kết hợp giữa giải pháp nhà thông minh Easycontrol và bộ chống trộm Zincom sẽ càng tăng thêm phần bảo vệ an toàn cho ngôi nhà. Hãy tưởng tượng khi có kẻ lạ đột nhập, hệ thống báo trộm sẽ hú còi, bạn có thể điều khiển bật toàn bộ điện khu vực đó, cửa tự động đóng, tivi tự động bật sẽ gây hoang mang cho kẻ đột nhập. Nếu bạn đang ở cơ quan và quan sát được ngôi nhà của mình đang gặp nguy hiểm thông qua hệ thông camera tích hợp trên điện thoại di động và không thể có mặt ở nhà ngay lúc đó thì giải pháp này sẽ giúp bạn kìm chân được tên trộm và kịp thời báo công an.

Hệ thống nhà thông minh ACIS không chỉ cung cấp cho ngôi nhà của bạn những giải pháp về điện thông mà mà còn cung cấp tất cả những dịch vụ hữu ích nhất cho khách hàng như: Chuông cửa màn hình, hệ thống báo trộm báo cháy, hệ thống camera…

Chủ đầu tư: Mr. Minh.
Địa chỉ: 211 Lý Thái Tổ – TP Pleiku – Gia Lai.
Thi công: Công ty Thanh Sơn.
Hotline: 0593.600441 – 0935 535 969 (Mr.Sơn)

Vân Phạm

>>> Xem thêm:

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button