ACIS Smarthome tham dự Vietnam Mobile Day 2018 2020

ACIS Smarthome tham dự Vietnam Mobile Day 2018

ACIS Smarthome tham dự Vietnam Mobile Day 2018 2
Giao hữu đội tuyển ACIS HCM – ACIS Bình Dương: Bữa tiệc mãn nhãn
18/05/2018
ACIS Smarthome tham dự Vietnam Mobile Day 2018 3
Dự án ACIS Smarthome công trình biệt thự anh Quế – Bình Dương
23/05/2018
ACIS Smarthome tham dự Vietnam Mobile Day 2018 4

Là một trong những đơn vị tiên phong ở lĩnh vực nhà thông minh, với mong muốn quảng bá công nghệ độc đáo này đến đông đảo khách hàng Việt, ACIS JSC không bở lỡ cơ hội tham dự Vietnam Mobile Day 2018 diễn ra vào ngày 8/6 tới đây tại TP. Hồ Chí Minh.

ACIS Smarthome tham dự Vietnam Mobile Day 2018 5

Vietnam Mobile Day là ngày hội thường niên lớn nhất trong lĩnh vực ứng dụng di động, cập nhật những kiến thức mới, chuyên sâu từ các diễn giả được chọn lọc mời từ các công ty internet tiên phong, đối tượng tham dự đa dạng từ developer, marketer, designer và doanh nhân.

Triển lãm diễn ra trong một ngày duy nhất với sự trình diễn của các doanh nghiệp và startup. Đây cũng là nơi demo rất nhiều sản phẩm, công nghệ của các doanh nghiệp. Tuyển dụng cũng là một trong những hoạt động mang lại giá trị hữu ích cho cả doanh nghiệp và người tham dự.

>>> Clip giới thiệu về hệ thống nhà thông minh ACIS:

Tham gia Vietnam Mobile Day 2018, Nhà thông minh ACIS giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm đang được ACIS Smarthome sản xuất và triển khai phân phối rộng rãi trên toàn quốc bao gồm:

– Hệ thống nhà thông minh Smarthome

– Giải pháp Smarthome Easycontrol

– Các sản phẩm công nghệ của ACIS

Với các giải pháp của ACIS Smarthome, nhà thông minh không còn là giấc mơ xa vời với người Việt. Ngôi nhà có thể là biệt thự, nhà phố hay căn hộ đều có thể trở thành ngôi nhà thông minh với chi phí hợp lý cho gia chủ.

ACIS Smarthome tham dự Vietnam Mobile Day 2018 6 ACIS Smarthome tham dự Vietnam Mobile Day 2018 7

Thêm nữa, hiện tại ACIS JSC đang có chương trình khuyến mãi lớn siêu giảm giá lên đến 20% áp dụng đến hết ngày 30/06/2018. Theo đó, tất cả khách hàng ký hợp đồng trong thời gian này sẽ được tặng voucher hệ thống rèm tự động tương đương 20% giá trị gói Smarthome.

>>> Xem thêm: Những dự án mà ACIS Smarthome đã thực hiện

Tham gia Vietnam Mobile Day 2018 còn có sự góp mặt của đông đảo các đối tác, doanh nghiệp cùng với hàng trăm gian hàng trưng bày vật liệu xây dựng, thiết bị chiếu sáng, các sản phẩm công nghệ cao ứng dụng IoT trong cuộc sống.

Xem chi tiết sự kiện tại: HCM – Vietnam Mobile Day 2018

Vân Phạm

Call Now Button