Dự án ACIS Smarthome tại công trình biệt thự anh Hoàng Vĩnh - TP. HCM 2021

Dự án ACIS Smarthome tại công trình biệt thự anh Hoàng Vĩnh – TP. HCM

Dự án ACIS Smarthome tại công trình biệt thự anh Hoàng Vĩnh - TP. HCM 2

Căn biệt thự của gia đình anh Hoàng Vĩnh nằm trong khu Vườn Lài, Quận 12, TP. HCM đang trong quá trình hoàn thiện. Nhận được điện thoại của anh Vĩnh, đội ngũ chuyên gia công nghệ của ACIS Smarthome đã qua tận nơi để khảo sát thì mới biết anh Vĩnh cũng đã có hiểu biết đôi chút về hệ thống nhà thông minh do có họ hàng đã từng sử dụng.

>>> Xem thêm: Dự án ACIS Smarthome công trình biệt thự anh Quế – Bình Dương

Dự án ACIS Smarthome tại công trình biệt thự anh Hoàng Vĩnh - TP. HCM 3

“Khi chuẩn bị xây căn biệt thự gia đình tôi đã dự tính sẽ lắp đặt hệ thống nhà thông minh ACIS. Tôi có đứa cháu ở quận Tân Bình, bữa qua nhà nó chơi tôi đã được trải nghiệm qua mấy tính năng của hệ thống này rồi. Trước không có điều kiện kinh tế chứ giờ có rồi mình phải sống nhàn hạ hơn chứ. Cả đời mình kiếm tiền rồi giờ sống hưởng thụ một chút cũng không sao. Giải pháp nhà thông minh giúp cho cuộc sống thoải mái hơn rất nhiều”, anh Vĩnh chia sẻ.

>>> Xem thêm: Giải pháp nhà thông minh ACIS tại biệt thự Anh Phong – Gia Lai

Lý do anh Vĩnh nói nghe có vẻ viễn tưởng, nhưng thực tế là  nhà thông minh khiến cho cuộc sống của bạn dễ thở hơn rất nhiều thật sự. Cư ngụ trong một ngôi nhà thông minh, bạn có quyền để “lười biếng” hơn, không cần phải nhấc mông ra khỏi ghế để đi tắt điện, tắt quạt… mà chỉ cần ngồi yên một chỗ trên ghế sofa và nhấn nút trên remote hoặc điều khiển một lần chạm qua điện thoại di động. Thậm chí, bạn còn có thể điều chỉnh độ sáng, màu sắc của đèn trong phòng một cách dễ dàng và cũng tương tự với điều hòa và hầu hết những vật dụng khác trong nhà. Sự thật là, dù bạn đang ở ngoài đường hay tại một thành phố khác, một quốc gia khác, bạn vẫn có thể điều khiển nhiệt độ của căn nhà một cách dễ dàng để lúc về đến nhà, bạn sẽ không phải khó chịu vì căn nhà quá lạnh hay quá nóng.

Khi nền kinh tế càng phát triển, nhu cầu cuộc sống của con người càng tăng cao, nhà thông minh là một trong những công nghệ giúp con người thõa mãn những nhu cầu đó. Nếu bạn có tài chính thì tại sao không thử trải nghiệm bởi mọi công nghệ mới đều mang tới những điều tốt đẹp cho khách hàng.

Vân Phạm

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Call Now Button