fbpx

Sức mạnh hệ thống nhà thông minh

Sức mạnh hệ thống nhà thông minh 2

Hệ thống nhà thông minh là thành tựu của khoa học công nghệ áp dụng công nghệ thông tin một cách tiên tiến với sự kết hợp của nghành điện – điện tử. Cho ra đời những trải nghiệm và khám phs những khả năng không giới hạn.

nha-thong-minh

>>> Nhà thông minh ACIS mang lại lợi ích gì?

Các ứng dụng thông minh:

 • Hệ thống đủ thông minh để nhớ những thói quen của bạn sau 3-4 lần lặp đi lặp lại và điều chỉnh kịch bản cho phù hợp.
 • Hệ thống cũng có khả năng cho phép người dùng tự thiết lập lịch trình riêng cho mình và thực hiện chúng một cách tự động.
 • Hãy cho chúng tôi biết những mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ cho bạn biết khả năng không giới hạn của chúng tôi.

Sức mạnh hệ thống nhà thông minh 3

Như bạn ở nhà dù bạn ở nơi đâu:

 • Chúng tôi cho bạn biết về khả năng giám sát và quản lý của chúng tôi như thế nào, dù bạn ở bất kì nơi đâu vẫn có thể quan sát các hoạt động đang xẩy ra trong chính ngôi nhà của mình.
 • Bạn cũng có thể điều khiển bất kì công tắc nào mà không cần phải đi bất cứ nơi đâu trong ngôi nhà, các thiết bị được điều khiển bằng remote, công tắt điện tử được lắp đặt trên tường và hiện đại hơn là điều khiển thông qua các thiết bị điện tử như smartphone, talble…
 • Các thiết bị có thể cho phếp người dùng thay đổi các thiết bị và kết nối theo mong muốn.

Khám phá những khả năng mới và khởi  tạo ngôi nhà thông minh:

 • Có thể thêm rất nhiều các thiết bị điện tử thông minh góp phần giúp ngôi nhà trở nên thông minh và hiện đại.
 • Chúng có khả năng tùy biến các thông báo theo từng hoàn cảnh mà bạn đưa ra.
 • Hệ thống cũng có chức năng cảm biến và thực hiện các việc xẩy ra bên trong cũng như ngoài ngôi nhà mà chúng ta không ngờ đến.
 • Cho chúng ta trải nghiệm những điều mới mẻ mà các nhà nghiên cứu, thiết kế đã tạo ra theo từng ngữ cảnh nhất định.

Sức mạnh hệ thống nhà thông minh 4

Khả năng giao tiếp với ngôi nhà:

 • Ngôi nhà có thể tự động làm các công việc một cách tự động như tăt đèn, ti vi… khi không có người ở nhà. Ngoài ra chúng còn hiểu những thói quen và thay đổi cho phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân.
 • Chúng còn tự động truyền tải thông tin cho chủ nhân khi có các sự cố xẩy ra qua điện thoại hay gọi cho cảnh sát, trung tâm chữa cháy…

Khác với bất cứ các thiết bị trước kia, hệ thống là sự kết hợp cả công nghệ và sự tinh giản hóa các thao tác giúp người dùng dể dàng sử dụng và thiết lập kịch bản cho riêng mình. Từ việc tạo ra giao diện trực quan đảm bảo phù hợp với tất cả mọi người mà không cần đến các chuyên gia.

Xem Thêm Các Bài Viết:

Từ việc điều khiển không giới hạn các thiết bị điện đến việc phối hợp và hoạt động nhịp nhàng với nhau dường như ngôi nhà của bạn đang biết suy nghĩ giúp cuộc sống trở nên thỏa mái và hiện đại.

Hệ thống nhà thông minh không chú trọng vào lợi nhuận mà họ cố gắng đưa sản phẩm phổ cập khắp cả nước và vươn ra thế giới. Mở ra cơ hội đưa các ngành điện  – điện tử nói chung và hệ thống  nhà thông minh nói riêng có cơ hội xứng tầm quốc tế. Đây cũng là điểm bất ngờ và đáng tự hào khi tất cả đều do người Việt Nam tự thiết kế về kiếu dáng, thiết kế điện tử và cơ khí…đến phần mềm.

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button