fbpx

Nhà Thông Minh Uy Tín Tại Thị Trường Việt Nam

Nhà Thông Minh Uy Tín Tại Thị Trường Việt Nam 2

Trên thị trường xuất hiện khá nhiều đơn vị cung cấp giải pháp nhà thông minh. Vậy đâu là thương hiệu nhà thông minh uy tín giúp bạn yên tâm chọn mặt gửi vàng?

+ Xem thêm bài viết: Giải Pháp Nhà Thông Minh Cao Cấp Ổn Định và Tin Cậy

Làm sao để biết thương hiệu smarthome uy tín?

Việc xuất hiện quá nhiều hãng cùng lúc sẽ làm người dùng bị rối loạn thông tin. Nhưng bạn có thể căn cứ vào nguồn gốc, giá cả và thâm niên trên thị trường để đánh giá.

Hiện nay thị trường chia thành 3 loại nhóm

Thương hiệu đến từ nước ngoài

Bao gồm các hãng như Legrand, Schneider, Leviton,… chủ yếu đến từ các nước như: Mỹ, Ba Lan hay Đức. Sản phẩm có ưu điểm chất lượng cao, công nghệ hiện đại. Nhưng các hãng này đa phần là nhà thông minh công nghệ có dây nên khá khó khăn trong việc thi công, lắp đặt và sử dụng.

Thương hiệu Việt Nam

Các doanh nghiệp Việt cũng khá đầu tư trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Khắc phục nhược điểm của doanh nghiệp nước ngoài, giải pháp của các đơn vị là nhà thông minh công nghệ không dây. Do đó, sẽ dễ dàng trong việc thi công, khi không cần phải đục tường, đi dây hay khó kiểm soát sử dụng.

Thương hiệu Trung Quốc

Ưu điểm là giá rất rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo chất lượng. Tương ứng với giá thành thì các thiết bị điện trong nhóm này có tuổi thọ thấp, hay bị trục trặc hoặc bị đơ trong quá trình sử dụng. Đồng thời, nhóm sản phẩm này thường không có bảo hành, bảo trì sản phẩm

Hệ thống Nhà Thông Minh Uy Tín uy tín chất lượng nhất tphcm

Nhà thông minh smarthome Acis là giải pháp hệ thống nhà thông minh uy tín nhất TPHCM hiện nay

Giải pháp nhà thông minh uy tín

Hiện nay thị trường nhà thông minh ở Việt Nam nở rộ, với hàng chục đơn vị. Hầu hết các doanh nghiệp đều phát triển giải pháp nhà thông minh không dây.

Nhà thông minh cao cấp ACIS công nghệ không dây được hiểu là: các thiết bị phần cứng của giải pháp nhà thông minh được lắp đặt trong một công trình giao tiếp điều khiển (hay “nói chuyện”) với nhau dưới một dạng sóng và mỗi nhà sản xuất sẽ theo một chuẩn công nghệ không dây khác nhau (như chuẩn không dây zigbee, Z-Wave, Acis, Wifi…).

Việc sử dụng các nền tảng công nghệ không dây trên nên sự ổn định của hệ thống phụ thuộc rất nhiều vào nền tảng công nghệ không dây mà nhà sản suất thiết bị nhà thông minh sử dụng.

Nhà thông minh Acis hiểu rõ những nhược điểm trong việc sử dụng công nghệ zigbee, zwave, bluetooth,… khi đường truyền không ổn định, dễ bị hack. Acis đã nghiên cứu công nghệ giao tiếp không dây Mesh-Grid với chuẩn mã hóa độc quyền. Khách hàng hoàn toàn yên tâm dữ liệu sẽ được bảo mật hoàn toàn và không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Nhà Thông Minh Uy Tín, giá rẻ chất lượng cao

Giải pháp nhà thông minh Acis đảm bảo uy tín về chất lượng sản phẩm khi linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ Japan, USA. Toàn bộ thiết bị đều bảo hành từ 3-5 năm. Đồng thời còn có chính sách bảo hành tận nơi, thu mua lại thiết bị cũ,.. Nhà thông minh Acis được đánh giá dễ sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi, không cần phải lập trình, thi công đục tường.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số thương hiệu khác như Bkav, Thạch Anh,…

Xem thêm các bài viết khác: 

Call Now Button