fbpx

Nhà Thông Minh Có Phải Là Một Ý Tưởng Thông Minh

Nhà Thông Minh Có Phải Là Một Ý Tưởng Thông Minh 2

Biến ngôi nhà thành một ngôi nhà thông minh có phải là một lựa chọn sáng suốt? Hay nó chỉ làm cho bạn tốn thêm một đống chi phí đầu tư và nhận lại được những bất tiện trong sinh hoạt? Hãy theo dõi dưới đây để tìm cho mình câu trả lời.

+ Xem thêm bài viết: Giải Pháp Nhà Thông Minh Cao Cấp Ổn Định và Tin Cậy

Một ngôi nhà thông minh có thực là một ý tưởng thông minh?

Mức chi phí đầu tư không hề nhỏ

Thật tốn kém để biến nhà thành nhà thông minh. Để bắt đầu, bạn sẽ cần mua tất cả các thiết bị, công tắc, phích cắm và thiết bị tự động hóa ánh sáng, kiểm soát khí hậu, hệ thống an ninh, v.v. Bảo trì nhà thông minh cũng sẽ tốn một phần chi phí, vì các thiết bị tích hợp kỹ thuật số thường tốn hơn để sửa chữa so với các thiết bị truyền thống.

Có thể gặp khó khăn trong kết nối

Do đặc thù các thiết bị nhà thông minh sẽ được kết nối internet khi sử dụng. Do đó, nguy cơ rõ ràng là trục trặc nghiêm trọng trong ngôi nhà của bạn khi kết nối internet. Thêm vào đó, bạn càng có nhiều thiết bị, bạn càng phải tải xuống nhiều ứng dụng và tạo các tài khoản riêng biệt.

Khi công nghệ ngày càng phát triển, thì việc bị gián đoạn nêu trên ngày càng bị hạn chế. Tính năng, trạng thái sẽ được lưu lại không làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của người dùng. Hơn nữa, các thiết bị đã được đồng bộ, và tích hợp điều khiển trên 1 ứng dụng duy nhất qua điện thoại, tablet,…

Nhà Thông Minh Có Phải Là Một Ý Tưởng Thông Minh 3

Nhà thông minh gặp khó khăn trong kết nối các thiết bị 

Lý do tại sao bạn nên bỏ qua những hạn chế và triển khai một ngôi nhà công nghệ?

Tăng cường an toàn và bảo mật

Chi phí bỏ ra luôn tương xứng với giá trị nhận lại. Nhà thông minh giúp nâng cao mức độ an toàn của mọi người. Bằng cách có thể dễ dàng tắt bất kỳ thiết bị thông minh nào bằng điện thoại của bạn – trong vài giây – không còn lý do gì để hoảng sợ khi bạn ra khỏi nhà và đột nhiên nhận ra rằng bạn quên tắt máy sưởi.

Nhà Thông Minh Có Phải Là Một Ý Tưởng Thông Minh 4

Đảm bảo an toàn và an ninh ngôi nhà hơn  với smarthome

Để bảo mật hơn, bạn có thể khóa từ xa bất kỳ cửa nhà nào bạn quên khóa. Bạn cũng có thể sử dụng các thiết bị thông minh để giám sát nhà của bạn – và những người thân yêu của bạn bên trong. Vì vậy, cho dù bạn đang ngồi trong văn phòng cách đó 30 phút hoặc đi công tác nước ngoài, bạn có thể xem con hoặc thú cưng của mình từ xa và trao đổi tin nhắn thoại với chúng thông qua một món đồ chơi hoặc thiết bị. Công nghệ tự động mang đến sự an tâm cho phụ huynh về những người chăm sóc hoặc những người thân yêu của họ.

Tiết kiệm và tốt cho môi trường

Công nghệ nhà thông minh tiết kiệm chi phí và năng lượng hơn so với các thiết bị gia dụng và điện tử truyền thống. Vì các thiết bị được kết nối được thiết kế để hoạt động với ít năng lượng cần thiết nhất điều này sẽ cắt giảm hóa đơn gas, điện và nước. Trên thực tế, một nghiên cứu của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ đã báo cáo rằng chủ sở hữu sử dụng công nghệ nhà thông minh chỉ để kiểm soát nhiệt đã tiết kiệm từ 10% -30% trên hóa đơn năng lượng của họ. Sử dụng công nghệ cảm biến mới trong các hệ thống vòi sen thông minh , giúp tiết kiệm tiền bằng cách tối đa hóa việc sử dụng nước và giảm thiểu chất thải.

Nhà Thông Minh Có Phải Là Một Ý Tưởng Thông Minh 5

Công nghệ nhà thông minh tiết kiệm chi phí và năng lượng

Bạn có thích sống trong một ngôi nhà thông minh hay giữ những đồ vật vô tri vô giác của bạn ? Hãy liên hệ Acis để gửi gắm “ tâm tình” nhé !

Xem thêm các bài viết khác:

Nhà thông minh không dây có ổn định

Acis tham dự hội nghị Quốc tế Thường niên Khu Công nghệ cao 2019

Đâu là biện pháp đảm bảo an ninh chống cháy cho ngôi nhà

Call Now Button