fbpx

Nhà thông minh ACIS mang lại lợi ích gì

Nhà thông minh không dây là gì?
03/01/2018
Ngôi nhà thế nào được gọi là thông minh
03/01/2018

Chúng ta đang sống trong thời kì hiện đại, thời kì của sự phát triển công nghệ thông tin, an toàn và an ninh được đặt lên hàng đầu. Giải pháp ngôi nhà thông minh cao cấp là giải pháp của công ty cổ phần ACIS, đảm bảo uy tín và chất lượng. Bạn hoàn toàn an tâm về độ an toàn và an ninh của hệ thống vì chúng được sản xuất từ những thiết bị hiện đại nhất.

+ Xem thêm bài viết: Giải Pháp Nhà Thông Minh Cao Cấp Ổn Định và Tin Cậy

Nhà thông minh Acis mang lại lợi ích gì?

Báo tin tại chỗ và nhắn tin qua điện thoại: Khi nhà bạn có người đột nhập hay có các nguy cơ như cháy nỗ thì hệ thống sẽ tự động bật dèn, hú còi. Đồng thời, báo qua điện thoại cho chủ nhân để có phương án giải quyết kịp thời. Ngoài ra hệ thống còn có chức năng gọi điện cho công an, cứu hỏa nếu bạn yêu cầu.

Với tính năng an ninh, hệ thống ngăn chặn kẻ xấu có thể đột nhập vào nhà của mình, góp phần bảo vệ cho con  người và của cải của bạn. Việc báo động, cảnh báo phụ thuộc hoàn toàn vào ý tưởng được cài đặt sẵn của bạn.

An toàn về điện: Nguồn điện 220V không chạy qua công tắc điện như truyền thống mà từ tụ điệ chạy thẳng đến phụ tải điện, nhờ vậy mà có thể tránh tất cả các trường hợp cháy nổ, giật điện.

Tiện nghi, hiện đại: Với giải pháp của công ty cổ phần ACIS, các thiết bị hoạt động theo ý muốn của bạn và giao tiếp với nhau rất dể dàng. Bạn không khỏi ngạc nhiên với hệ thống nhà thông minh của ACIS, bạn không cần nhớ bất cứ công tắt nằm ở vị trí nào và phải di chuyển khắp nhà để điều khiển như các công tắc truyền thống.

Dể dàng nâng cấp: Bạn hoàn toàn cố thể yên tâm về vấn đề này, vì công ty sử dụng các thiết bị điện có tính năng cao và công nghệ tiên tiến, giúp bạn có thể thay thế, nâng cấp mà không lo ảnh hưởng đến việc bố trí nội thất và mất tính thẩm mỹ.

Bảo vệ môi trường: Việc ngồi một chỗ điều khiển các thiết bị và sử dụng các thiết bị một cách hợp lý giúp ta tiết kiệp điện năng và tăng tuổi thọ của thiết bị điện. Việc tiết kiệm năng lượng góp phần hạn chế sự biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường cho hôm nay mà mai sau.

Tiết kiệm – Hiệu quả: Tổng chi phí bạn bỏ ra để lắp đặt tất cả hệ thống nhỏ hơn rất nhiều tổng chi phí tất cả các thiết bị của hệ thống mang lại. Ngoài tra, hệ thống còn giúp ta tiết kiệm một khoảng không  nhỏ cho việc sửa chữa, nâng cấp.

Giải phóng đôi tay: Điện sẽ tự động tắt khi bạn ra khỏi nhà, điều hòa tự tắt khi bạn đã ngủ, nước nóng sẽ tự động bật khi bạn ngủ dậy…Tất cả đều tự động mà không cần đến sự điều khiển của bạn.

Điều khiển mọi nơi, mọi lúc: Đến với ACIS mọi thứ đều đảm bảo an toàn khi bạn đi du lich hay công tác dài ngày. Bạn hoàn toàn yên tâm vì đi đâu bạn cũng có thể theo dõi, điều khiển mọi thiết bị ở nhà. Lỡ bạn đi rất xa và trong thời gian dài mà quên tắt điện trong nhà cũng không có gì phải lo lắng. Hệ thống nhà thông minh của công ty ACIS giúp bạn dể dàng điều khiển và giám sát mọi hoạt động của ngôi nhà từ bất cứ đâu qua smartphone, talble hay máy tính có kết nối internet..

Sang trọng, tiện nghi: Sử dụng các thiết bị thông minh với màng hình cảm ứng thay thế các công tắc thông thường giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng. Đặt biệt với giao diện 3D cho hình ảnh trực quan, sinh động tạo cảm giac như chính minh đang đi dạo xung quanh nhà.

Với phần mền được thiết kế thân thiệt, giao diện dể sử dụng, bạn hoàn toàn có thể làm chủ ngôi nhà của mình, cùng trải nghiệm cảm giác mới mẻ và tùy biến các hoạt động theo ý muốn của mình. Chính vì các lợi ích từ hệ thống mang lại quá nhiều thì tại sao bạn lại không đến với chúng tôi!

Xem Thêm Các Bài Viết:

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button