fbpx

Nhà thông minh ACIS có mặt tại công trình vợ chồng anh Hiển – chị Minh

Nhà thông minh ACIS có mặt tại công trình vợ chồng anh Hiển – chị Minh 2

Toàn bộ hệ thống ngôi nhà của vợ chồng anh Hiển – chị Minh (Đường Trần Hưng Đạo – TP Pleiku – Gia Lai) được lắp đặt thiết bị điện thông minh ACIS. Hệ thống này giúp anh chị điều khiển tất cả các thiết bị đèn, nhiệt độ, ánh sáng, môi trường và an ninh trong toàn bộ ngôi nhà một cách dễ dàng.

>>> Xem thêm: Giải pháp ACIS Easycontrol tại công trình nhà chị Trâm – Gia Lai

Nhà thông minh ACIS có mặt tại công trình vợ chồng anh Hiển – chị Minh 3

Hệ thống nhà thông minh ACIS đã giúp gia đình anh Hiển chị Minh giải quyết bài toán lãng phí điện năng mà từ trước tới nay luôn khiến chị Minh đau đầu. Anh Hiển chia sẻ: “Khi còn ở căn nhà cũ, nhiều khi không có nhu cầu sử dụng đèn vào buổi tối ở một số khu vực nhưng ngại đi lại nên cả nhà không ai ra tắt đèn. Tuy nhiên, với giải pháp nhà thông minh ACIS, câu chuyện tiết kiệm điện của vợ chồng tôi đã tốt hơn nhiều. Trước đây, mỗi tháng gia đình tôi thường mất khoảng 1.200.000 đồng tiền điện nhưng sau khi lắp đặt hệ thống nhà thông minh ACIS tiền điện nhà tôi đã giảm gần 400.000 đồng tiền điện mỗi tháng. Thấy vậy vợ tôi vui lắm”.

>>> Xem thêm: Dự án nhà thông minh ACIS tại căn hộ The Everich

Hệ thống nhà thông minh ACIS không chỉ giúp bạn điểu khiển các thiết bị điện trong gia đình một cách đơn giản, dễ dàng mà còn giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả. Không chỉ là câu chuyện của riêng gia đình anh Hiển chị Minh mà của rất nhiều gia đình khác. Việc điều khiển các thiết bị điện trong gia đình thông qua giao diện 3D trực quan trên màn hình điện thoại thông minh, máy tính bảng giúp bạn xóa tan đi những thói quen xấu như lười biếng, hay quên. Bạn không còn phải lo lắng đi đến từng nơi trong nhà để kiểm tra đèn đã tắt chưa, máy lạnh còn mở hay không hay khu vực van tưới cây tự động đã ngừng chưa… mà chỉ cần một nút chạm. Các tiện ích như cài đặt “ngữ cảnh”, lịch hẹn giờ phù hợp với thói quen sinh hoạt của gia đình cũng khiến khách hàng vô cùng thích thú.

Chủ đầu tư: Anh Huỳnh Hiển & Ms.Thương.

Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo – TP Pleiku – Gia Lai.

Thi công: Công ty Thanh Sơn.

Hotline: 0593.600441 – 0935 535 969 (Mr.Sơn)

Vân Phạm

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Call Now Button