fbpx

Giải pháp ACIS Easycontrol tại công trình nhà chị Trâm – Gia Lai

Giải pháp ACIS Easycontrol tại công trình nhà chị Trâm – Gia Lai 2

Bắt đầu nổi lên tại những triển lãm công nghệ mấy năm gần đây, nhà thông minh đang dần trở thành xu hướng thiết kế mới và ngày càng được khách hàng Việt sử dụng nhiều hơn cho các công trình từ nhà ở, biệt thự, các tòa cao ốc cho tới các khu đô thị, văn phòng, quán xá…

>>> Xem thêm: Hệ thống điện thông minh ACIS tại công trình nhà ở chú Mến – Gia Lai

Giải pháp ACIS Easycontrol tại công trình nhà chị Trâm – Gia Lai 3

Trên thị trường Smarthome Việt Nam có rất nhiều đơn vị đang phát triển và kinh doanh nhà thông minh, trong đó ACIS Smarthome là một cái tên được nhiều người nhắc đến. Vậy nhà thông minh giúp bạn những điều gì? Hãy cùng tìm hiểu xem vì sao khách hàng nhà thông minh ACIS lại lựa chọn giải pháp này cho ngôi nhà của mình.

>>> Xem thêm: Giải pháp ACIS Smarthome cho công trình anh Hoàng Hiển – Gia Lai

Chị Trâm – khách hàng nhà thông minh ACIS tại Gia Lai có lắp đặt hệ thống Easycontrol sau khi trải nghiệm được một thời gian chị rất hài lòng chia sẻ: “Chắc ai cũng từng gặp tình huống như tôi, vừa lên giường chùm chăn ấm chuẩn bị đi ngủ thì mới chợt nhớ ra là mình quên chưa tắt đèn. Có lúc thì quên chìa khóa, lúc thì quên tắt đèn chỗ này chỗ kia. Nếu bạn là một người hay quên như tôi thì việc điều khiển ngôi nhà của mình chỉ bằng một vài thao tác trên chiếc điện thoại thông minh sẽ khiến cho bạn cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Ngoài ra, các sản phẩm của nhà thông minh ACIS còn tích hợp thêm các chức năng như hẹn giờ, tạo ngữ cảnh cho các thiết bị điện, điều này giúp cho tôi có thể kiểm soát cuộc sống một cách đơn giản và khoa học”.

Giải pháp ACIS Easycontrol tại công trình nhà chị Trâm – Gia Lai 4

Giải pháp ACIS Easycontrol tại công trình nhà chị Trâm – Gia Lai 5

Là các thiết bị hiện đại với công nghệ cao nhưng việc lắp đặt cũng như cài đặt giải pháp nhà thông minh ACIS lại vô cùng dễ dàng. Lắp đặt giải pháp nhà thông minh ACIS không cần phải đục phá ảnh hưởng đến cấu trúc công trình, thiết kế lại đường dây điện. Với Giải pháp Nhà thông minh ACIS, ngôi nhà của bạn sẽ thật hoàn hảo!

Chủ đầu tư: Chị Trâm

Địa chỉ: Đường Lý Tự Trọng – TP Pleiku – Gia Lai.

Thi công: Công ty Thanh Sơn.

Hotline: 0593.600441 – 0935 535 969 (Mr.Sơn)

Vân Phạm

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Call Now Button