Nhà Phố C Hạnh, Gò Vấp, HCM 2020

Nhà Phố C Hạnh, Gò Vấp, HCM

Nhà Phố C Hạnh, Gò Vấp, HCM 24
Biệt Thự Anh Hòa Himlam, Q.7, HCM
07/01/2018
Nhà Phố C Hạnh, Gò Vấp, HCM 25
Nhà thông minh ACIS tại công trình anh Bảo – HCM
07/01/2018
Nhà Phố C Hạnh, Gò Vấp, HCM 26

Thông tin về những vụ cháy xảy ra liên tiếp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh khiến chị Hạnh và gia đình vô cùng lo lắng. Trong khi đó, hơn 80% những vụ cháy nguyên dân là do chập điện. Hệ thống điện truyền thống có quá nhiều tồn tại nên gia đình chị Hạnh đã tìm đến giải pháp nhà thông minh Acis.

Nhà Phố C Hạnh, Gò Vấp, HCM 27

Căn nhà của gia đình chị Hạnh, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

“Sau khi được thử trải nghiệm nhà thông minh Acis gia đình chúng tôi đã quyết định lắp đặt ngay cho ngôi nhà của mình. Nhà tôi trong phố, hệ thống điện khá phức tạp, kiểm soát khó khan trong khi gia đình hiện tại có con nhỏ nên tôi rất lo lắng. Giải pháp nhà thông minh Acis rất hiện đại, tôi không nghĩ lại có một giải pháp giúp cho bất kỳ thành viên nào trong gia đình đều có thể kiểm soát tất cả các thiết bị điện tử trong nhà một cách dễ dàng qua smartphone hay máy tính bảng. Buổi sáng bận rộn với con cái lại phải lu bu đi làm nên tôi thường không kiểm tra được là mình đã tắt hết các thiết bị điện trong nhà chưa, các thiết bị như bàn là, máy lạnh rồi vòi tưới cây… Có khi đưa con tới trường rồi lại phải vòng về xem lại. Lắp đặt các thiết bị nhà thông minh Acis thì ngay cả khi ngồi ở cơ quan tôi cũng có thể tắt, mở hay kiểm tra xem mình còn quên tắt thiết bị nào trong nhà không qua điện thoại. Thêm nữa, hệ thống Camera quan sát toàn bộ các khu vực trong ngôi nhà không những đảm bảo an toàn cho gia đình tôi mà còn giúp tôi dễ dàng kiểm soát ngôi nhà mọi lúc, ngay cả khi trời tối”, chị Hạnh chia sẻ.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/biet-thu-pho-c-luong-ben-tre/

Nhà Phố C Hạnh, Gò Vấp, HCM 28

Nhà Phố C Hạnh, Gò Vấp, HCM 29

Nhà Phố C Hạnh, Gò Vấp, HCM 30

Nhà Phố C Hạnh, Gò Vấp, HCM 31

Nhà Phố C Hạnh, Gò Vấp, HCM 32

Nhà Phố C Hạnh, Gò Vấp, HCM 33

Nhà Phố C Hạnh, Gò Vấp, HCM 34

Nhà Phố C Hạnh, Gò Vấp, HCM 35

Nhà Phố C Hạnh, Gò Vấp, HCM 36

Nhà Phố C Hạnh, Gò Vấp, HCM 37

Các Kỹ thuật viên Acis đang lắp đặt các thiết bị nhà thông minh Acis cho ngôi nhà của chị Hạnh

Qua những hình ảnh của ngôi nhà các bạn có thể thấy rõ, thiết kế của các thiết bị nhà thông minh Acis nhỏ gọn, hiện đại và tiện lợi. Các bảng cảm ứng gắn tường RE trông như một thiết bị điện thoại thông minh, chỉ bằng một lần chạm bạn có thể tắt mở điện trong nhà hoặc cài đặt ngữ cảnh (ngữ cảnh tiếp khách: rèm tự động kéo ra, tivi tự động bật, máy lạnh tự động mở chế độ nhiệt thích hợp… hay ngữ cảnh đi ngủ thì mọi thiết bị điện đều tắt chỉ có điều hòa tự động chuyển chế độ nhiệt ban đêm…) để thuận tiện hơn khi sử dụng.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/biet-thu-quoc-kdc-gia-hoaq9hcm/

Thêm nữa, với thiết kế hiện đại của ngôi nhà thì các thiết bị của Acis không hề phá hỏng đi vẻ sang trọng mà càng làm tôn lên nét tinh tế cho ngôi nhà của chị Hạnh. Việc lắp đặt các thiết bị nhà thông minh nhanh chóng, dễ dàng cũng là một điểm cộng lớn của giải pháp nhà thông minh Acis khiến khách hàng tin dùng.

Vân Phạm

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

 

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button