Lắp đặt nhà phố thông minh trọn gói cho C.Hạnh Gò Vấp, HCM
Nhà Phố C Hạnh, Gò Vấp, HCM 2

Thông tin về những vụ cháy xảy ra liên tiếp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh khiến chị Hạnh và gia đình vô cùng lo lắng. Trong khi đó, hơn 80% những vụ cháy nguyên dân là do chập điện. Hệ thống điện truyền thống có quá nhiều tồn tại nên gia đình chị Hạnh đã tìm đến giải pháp nhà thông minh Acis.

Nhà Phố C Hạnh, Gò Vấp, HCM 3

Căn nhà của gia đình chị Hạnh, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

“Sau khi được thử trải nghiệm nhà thông minh Acis gia đình chúng tôi đã quyết định lắp đặt ngay cho ngôi nhà của mình. Nhà tôi trong phố, hệ thống điện khá phức tạp, kiểm soát khó khan trong khi gia đình hiện tại có con nhỏ nên tôi rất lo lắng.

Giải pháp nhà thông minh Acis rất hiện đại, tôi không nghĩ lại có một giải pháp giúp cho bất kỳ thành viên nào trong gia đình đều có thể kiểm soát tất cả các thiết bị điện tử trong nhà một cách dễ dàng qua smartphone hay máy tính bảng. Buổi sáng bận rộn với con cái lại phải lu bu đi làm nên tôi thường không kiểm tra được là mình đã tắt hết các thiết bị điện trong nhà chưa, các thiết bị như bàn là, máy lạnh rồi vòi tưới cây…

Có khi đưa con tới trường rồi lại phải vòng về xem lại. Lắp đặt các thiết bị nhà thông minh Acis thì ngay cả khi ngồi ở cơ quan tôi cũng có thể tắt, mở hay kiểm tra xem mình còn quên tắt thiết bị nào trong nhà không qua điện thoại. Thêm nữa, hệ thống Camera quan sát toàn bộ các khu vực trong ngôi nhà không những đảm bảo an toàn cho gia đình tôi mà còn giúp tôi dễ dàng kiểm soát ngôi nhà mọi lúc, ngay cả khi trời tối”, chị Hạnh chia sẻ.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/biet-thu-pho-c-luong-ben-tre/

Nhà Phố C Hạnh, Gò Vấp, HCM 4

Nhà Phố C Hạnh, Gò Vấp, HCM 5

Nhà Phố C Hạnh, Gò Vấp, HCM 6

Nhà Phố C Hạnh, Gò Vấp, HCM 7

Nhà Phố C Hạnh, Gò Vấp, HCM 8

Nhà Phố C Hạnh, Gò Vấp, HCM 9

Nhà Phố C Hạnh, Gò Vấp, HCM 10

Nhà Phố C Hạnh, Gò Vấp, HCM 11

Nhà Phố C Hạnh, Gò Vấp, HCM 12

Nhà Phố C Hạnh, Gò Vấp, HCM 13

Các Kỹ thuật viên Acis đang lắp đặt các thiết bị nhà thông minh Acis cho ngôi nhà của chị Hạnh

Qua những hình ảnh của ngôi nhà các bạn có thể thấy rõ, thiết kế của các thiết bị nhà thông minh Acis nhỏ gọn, hiện đại và tiện lợi. Các bảng cảm ứng gắn tường RE trông như một thiết bị điện thoại thông minh, chỉ bằng một lần chạm bạn có thể tắt mở điện trong nhà hoặc cài đặt ngữ cảnh (ngữ cảnh tiếp khách: rèm tự động kéo ra, tivi tự động bật, máy lạnh tự động mở chế độ nhiệt thích hợp… hay ngữ cảnh đi ngủ thì mọi thiết bị điện đều tắt chỉ có điều hòa tự động chuyển chế độ nhiệt ban đêm…) để thuận tiện hơn khi sử dụng.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/biet-thu-quoc-kdc-gia-hoaq9hcm/

Thêm nữa, với thiết kế hiện đại của ngôi nhà thì các thiết bị của Acis không hề phá hỏng đi vẻ sang trọng mà càng làm tôn lên nét tinh tế cho ngôi nhà của chị Hạnh. Việc lắp đặt các thiết bị nhà thông minh nhanh chóng, dễ dàng cũng là một điểm cộng lớn của giải pháp nhà thông minh Acis khiến khách hàng tin dùng.

Vân Phạm

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

 

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button