fbpx

Dự án nhà thông minh ACIS tại căn hộ The Everich

Dự án nhà thông minh ACIS tại căn hộ The Everich 2

Anh Minh là một doanh nhân thành đạt, kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin nên anh có hiểu biết khá sâu rộng về công nghệ. Dù giải pháp nhà thông minh là một lĩnh vực mới công ty anh không nghiên cứu nhiều nhưng vì mong muốn lắp đặt cho căn hộ mới của vợ chồng anh ở The Everich – Quận 5, TP.HCM nên anh Minh đã tìm hiểu rất kỹ.

Dự án nhà thông minh ACIS tại căn hộ The Everich 3

>>> Xem thêm: Tâm sự qua những công trình của nhân viên nhà thông minh ACIS

Anh Minh đã có những chia sẻ rất chuyên môn: “Kiến trúc sư nổi tiếng Le Corbusier đã từng nói “Nhà là cái máy để ở”. Câu nói này ngày càng ứng nghiệm chính xác trong cuộc sống hiện đại. Với sự thay đổi không ngừng của kiến trúc, trong các không gian nội thất tiện nghi, sang trọng, để điều khiển “cái máy ở” đang ngày càng trở nên phức tạp. Do vậy, không thể thiếu một trợ thủ đắc lực đó là các hệ thống tự động hóa, công nghệ phần mềm mới. Nhà thông minh chính là câu trả lời.

Dự án nhà thông minh ACIS tại căn hộ The Everich 4

Dự án nhà thông minh ACIS tại căn hộ The Everich 5

>>> Xem thêm: Nhà thông minh ACIS được công nhận là Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ

Có rất nhiều cái tên khi nhắc đến nhà thông minh ở Việt Nam, tuy nhiên tôi lựa chọn ACIS Smarthome bởi đây là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này cùng với những công trình thực hiện rất lớn: Monarchy Đà Nẵng, Vogue Resort Nha Trang… Một điểm mà tôi rất ấn tượng ở ACIS chính là Sản phẩm, công nghệ 100% thuần Việt. Là một người làm trong lĩnh vực công nghệ, tôi đánh giá cao điều đó”.

Với không gian ấm cúng và tiện nghi, ACIS lựa chọn cho căn hộ của gia đình anh Minh những bảng công tắc cảm ứng màu đen chữ nhật nguyên khối nổi bật và tôn lên vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà cùng với hệ thống điện thông minh, hệ thống camera và hệ thông báo khói…

Vân Phạm

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Call Now Button