Nhà Thông Minh Chất Lượng - Đẳng Cấp Của Cuộc Sống

Ngôi nhà thông minh một Đẳng cấp chất lượng cuộc sống

Ngôi nhà thông minh một Đẳng cấp chất lượng cuộc sống 2
Thứ trưởng Bộ Khoa Học Công Nghệ Trần Văn Tùng đến thăm và nghe thuyết trình về công nghệ nhà thông minh ACIS tại Triển Lãm Công Nghệ Miền Đông Nam Bộ
04/01/2018
Ngôi nhà thông minh một Đẳng cấp chất lượng cuộc sống 3
An tâm, An ninh với giải pháp smarthome: Easycontrol
04/01/2018
Ngôi nhà thông minh một Đẳng cấp chất lượng cuộc sống 4

Nhà thông minh chất lượng là điều Acis Smarthome muốn mang đến cho mọi nhà. Vì mục đích tạo nên một môi trường sống an toàn, tiện nghi bằng những nghiên cứu phát triển công nghệ cao, Công ty CP Công Nghệ ACIS giới thiệu đến bạn hệ thống nhà thông minh, sang trọng, khẳng định đẳng cấp.

Nguôi Nhà Thông Minh Chất Lượng Đẳng Cấp Cuộc Sống Chất Lượng

Ngôi nhà thông minh một Đẳng cấp chất lượng cuộc sống 5

Ngôi nhà thông minh với kiến trúc thân thiện môi trường

Khi môi trường sinh thái ngày càng trở nên ô nhiễm nghiêm trọng thì mong muốn được sống trong một môi trường trong lành, xanh – sạch – đẹp là một nhu cầu bức thiết. Sẽ không đúng nếu gọi một ngôi nhà là ngôi nhà thông minh mà lại thiếu đi sự hài hòa của kiến trúc với môi trường. Do vậy, với thiết kế hướng đón ánh sáng tự nhiên mặt trời, bao quanh bởi khu vườn cây xanh, nhà thông minh là một ý tưởng tuyệt vời vừa cải thiện cuộc sống của chủ nhân ngôi nhà, vừa góp phần thanh lọc ô nhiễm xung quanh và giảm được rất nhiều việc tiêu hao năng lượng.

 Ngôi nhà thông minh một Đẳng cấp chất lượng cuộc sống 6

Không gian mở tuyệt vời của ngôi nhà thông minh chất lượng

Hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động

Hệ thống điều khiển cổng, mành, rèm cửa: Có rất nhiều cách để lựa chọn đóng mở cổng, mành, rèm cửa. Ngoài việc mở bằng tay, bạn còn có thể sử dụng chúng bằng điều khiển từ xa, bằng màn hình cảm ứng hoặc qua điện thoại. Hơn nữa, các vật dụng này còn được kết nối với các hệ thống an ninh, báo cháy để khi gặp sự cố bất ngờ, chúng sẽ tạo ra những lối thoát an toàn cho gia chủ.

Ngôi nhà thông minh một Đẳng cấp chất lượng cuộc sống 7

Hệ thống điều khiển điều hòa, máy lạnh: Với các cảm biến môi trường trong ngôi nhà thông minh, chúng sẽ giúp bạn tự điều chỉnh nhiệt độ trong nhà và trong từng phòng riêng biệt sao cho phù hợp với nhiệt độ mà bạn đã cài đặt trước.

Ngôi nhà thông minh một Đẳng cấp chất lượng cuộc sống 8

Hệ thống chuông cửa có hình: Hệ thống bao gồm 1 camera gắn ngoài cửa chính được kết nối với nhiều màn hình trong nhà, cho phép bạn có thể giao tiếp bằng giọng nói và nhìn thấy hình ảnh khách bên ngoài một cách đơn giản, tiện lợi. Điều này hạn chế lo lắng của bạn về những vị khách không mời, không muốn tiếp. Ngoài ra, nếu bạn đi vắng, chiếc camera cũng giúp bạn định dạng được hình ảnh những người khách đến thăm, giúp bạn có thể hồi âm, liên lạc.

Hệ thống điều khiển chiếu sáng tự động: “Tiết kiệm điện là tiết kiệm tiền”, các bóng đèn chiếu sáng được gắn với hệ thống cảm biến sẽ có khả năng cảm nhận và chỉ hoạt động khi khu vực đó không đủ ánh sáng cần thiết. Việc bật tắt tự động của đèn khi có hoặc không có người sử dụng sẽ giúp bạn tránh được tình trạng làm hao phí điện năng, tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng điện.

Hệ thống chiếu sáng tự động an toàn của ngôi nhà thông minh

Như vậy, ở kiểu nhà thông minh, các thiết bị điện, điện tử có tác dụng tự động hay bán tự động thay thế nhiều thao tác thông thường của người sử dụng. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng chúng dễ dàng và thú vị như một trò chơi khi tất cả đều được điều khiển trực tiếp trên màn hình 3D bởi các thiết bị thông minh kết nối internet.

 

Xem Thêm Các Bài Viết:

Ngôi nhà thông minh một Đẳng cấp chất lượng cuộc sống 9

Vượt xa những ngôi nhà thường được thiết kế xung quanh bạn, nổi trội về các tính năng, ngôi nhà thông minh luôn mang đến cho bạn những giây phút tận hưởng cuộc sống thật thoải mái, tiện nghi nhất.

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button