fbpx

Lợi Ích Của Lắp Rèm Cửa Tự Động Trong Nhà

Lợi Ích Của Lắp Rèm Cửa Tự Động Trong Nhà 2

Thời đại của những ngôi nhà thông minh thực sự đã đến. Hiệu quả, tiện lợi và tiết kiệm là ba yếu tố cốt lõi bất kỳ công nghệ thông minh nào cũng cần. Nếu bạn mong muốn được sống trong một ngôi nhà như vậy, một trong những điều đầu tiên bạn cần đầu tư là hệ thống rèm tự động.

+ Xem thêm: Tổng Hợp Thông Tin Về Nhà Thông Minh Jablotron

Tại sao nên lắp rèm thông minh cho ngôi nhà?

Tiết kiệm năng lượng

Tính năng tự động hóa cho phép bạn lên lịch khi rèm cửa tự động đóng mở. Bạn có thể đồng bộ hóa nó với công nghệ thông minh khác trong ngôi nhà của mình, chẳng hạn như bộ điều nhiệt. Khi bộ điều nhiệt được tích hợp vào hệ thống nhà thông minh, cảm nhận được sự gia tăng nhiệt độ, thay vì bật điều hòa, công nghệ nhà thông minh sẽ đóng rèm hoặc rèm cửa. Điều này sẽ tiết kiệm chi phí năng lượng phát sinh khi sử dụng quá nhiều điện.

+ Xem thêm: Nhà thông minh cao cấp

Tiện lợi

Hãy nhớ tất cả những lần bạn quên kéo rèm cửa? Vấn đề đó sẽ được giải quyết khi bạn có rèm thông minh trong nhà. Ngay cả khi bạn nhớ đóng chúng nhưng đã bước ra khỏi nhà, bạn có thể chọn đóng chúng từ xa bằng một ứng dụng!

Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng thiết lập để mở hoặc đóng vào những thời điểm cụ thể trong ngày hoặc đồng bộ nó với các cảm biến nhiệt trong nhà. Điều này sẽ cho phép chúng tự động mở khi nhiệt độ trong nhà giảm xuống hoặc đóng lại khi nhiệt độ vượt quá một mức định trước nhất định. Bạn thậm chí có thể sử dụng công cụ mở rèm cửa tự động để ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài trong khi nằm dài trên giường mà không cần thức dậy.

+ Xem thêm: Giải Pháp Nhà Thông Minh Cao Cấp Ổn Định và Tin Cậy

Lợi Ích Của Lắp Rèm Cửa Tự Động Trong Nhà 3

An toàn

Đây là điểm mà công nghệ thông minh cũng khiến bạn yên tâm. Bạn có thể đồng bộ rèm thông minh của mình với cảm biến khói hoặc các hệ thống an toàn khác trong nhà, dẫn đến rèm sẽ tự động mở khi báo động khói kêu. Điều này cho phép khói bay ra khỏi phòng và các nhà cung cấp dịch vụ khẩn cấp cũng có thể nhìn vào nhà để đánh giá ứng cứu.

+ Xem thêm: Cảm biến của thiết bị không thể thiếu để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà

An ninh khỏi vụ trộm

Bọn cướp thường tiến hành một cuộc đột nhập ngôi nhà. Họ lưu ý khi nào nhà có người ở và khi nào không có ai ở nhà. Bạn có thể duy trì tình trạng rằng ai đó luôn ở nhà bằng cách điều khiển từ xa rèm cửa để mở và đóng vào các giờ ngẫu nhiên trong ngày, tạo cho bất kỳ ai đang quan sát ngôi nhà ấn tượng rằng ai đó trong nhà đang làm như vậy.

Vì việc đột nhập vào một ngôi nhà có người ở sẽ gặp nhiều rủi ro hơn, kẻ trộm tiềm năng sẽ tránh ngôi nhà của bạn và do đó, đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn.

+ Xem thêm: Khóa Điện Tử Epic Có Đảm Bảo An Ninh Ngôi Nhà

Ánh sáng luôn tràn ngập

Bạn có thể cài đặt trước để rèm mở vào những thời điểm nhất định trong ngày, chẳng hạn như mặt trời mọc hoặc trong một khoảng thời gian nhất định khi bạn đi làm về. Sau khi đồng bộ với hệ thống chiếu sáng thông minh trong nhà, bạn có thể lập trình để tắt đèn và mở rèm theo thời gian đã lập trình trước. Điều này sẽ cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên hơn vào nhà và làm giảm độ chói không tự nhiên của đèn điện.

Nếu bạn có thắc mắc, liên hệ Acis về cách bạn có thể tùy chỉnh và tích hợp công nghệ thông minh hiện có với rèm cửa của mình.  Acis chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất !

Call Now Button