Khu Dự Án Căn Biệt thự Anh Hòa - HCM 2021
Khu Dự Án Căn Biệt thự Anh Hòa - HCM 2

Với những vườn cây xanh mát, bên dòng sông nước chảy hiền hòa, nơi bình yên và trong lành là biệt thự nhà vườn lớn với diện tích gần 300m2 của anh Hòa Quận 12.

Với mong muốn được sống trong môi trường gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng đảm bảo sự an toàn, tiện lợi cho mọi người trong gia đình, anh Hòa đã quyết định tìm hiểu các giải pháp Nhà thông minh trên thị trường hiện nay.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/biet-thu-anh-phuong-gia-lai/

Là người rất yêu và tin dùng hàng Việt Nam nhưng anh luôn băn khoăn liệu hàng Việt Nam có đảm bảo chất lượng hay không, có dễ dàng sử dụng hay không…Nắm bắt được những nhu cầu cũng như những lo lắng của anh, Acis đã mang lại cho anh giải pháp Nhà thông minh hơn những gì anh mong đợi…

Khu Dự Án Căn Biệt thự Anh Hòa - HCM 3

Giải pháp Nhà thông minh Acis không chỉ mang lại sự an toàn, tiện lợi khi sử dụng mà nó còn mang lại sự thông minh đúng như tên gọi của nó:

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/biet-thu-anh-xuan-q-binh-tan-hcm-nha-thong-minh-acis/

  • Điều khiển chéo các khu vực để có thể chủ động ánh sáng mọi lúc mọi nơi.
  • Đa dạng hóa các kênh điều khiển từ trực tiếp qua các công tắc cảm ứng, gián tiếp qua remote và điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh, tablet và máy tính có kết nối internet.
  • Hoạt động một cách đồng bộ theo chương trình, ngữ cảnh và lịch trình. Ví dụ nhấn ngữ cảnh *Đi ngủ* thì đèn tắt hết, máy lạnh mở với các mức điều chỉnh nhiệt độ theo từng thời gian khác nhau, rèm kéo vào. Thay vì phải thực hiện nhiều hoạt động thì chỉ với 1 nút nhấn, nhiều thiết bị hoạt động cùng 1 lúc.
  • Kết nối với bộ báo trộm để vừa đảm bảo an toàn, vừa chủ động ánh sáng trong đêm tối. Ví dụ khi có đột nhập, bộ báo trộm sẽ hú còi và nhắn tin gọi điện cho chủ nhà nhưng khi tích hợp với hệ thống Nhà thông minh thì ngoài hú còi và nhắn tin gọi điện thì toàn bộ ngôi nhà bật sáng hay bật sáng những khu vực mà chủ nhà cần.

Hiện nay những công nghệ thông minh không còn quá xa lạ với mọi người bởi những gì nó mang lại cho con người là quá lớn. Hơn thế nữa công nghệ phát triển là để con người có thể sống trong môi trường tốt hơn, an toàn hơn bởi vậy mọi người không còn e ngại với nó nữa mà đang dần chấp nhận và thúc đẩy nhiều hơn sự phát triển vượt trội của công nghệ nước nhà.

>>> Xem thêm:

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button