fbpx

Biệt Thự Anh Phương – Gia Lai

Biệt Thự Anh Phương - Gia Lai 2

Với một ngôi nhà thông minh, Gia chủ sẽ không còn phải lăn tăn lo nghĩ. Chỉ cần liếc mắt qua màn hình của chiếc smartphone luôn bên mình là Gia chủ nhanh chóng nắm bắt đầy đủ tình hình ở nhà, dễ dàng giao tiếp và điều khiển các vật dụng nhờ tất cả cùng được kết nối chung vào một hệ thống nhà thông minh ACIS. Hơn nữa, còn có thể tự động hóa các hoạt động trong nhà (nên trước đây thường gọi là nhà tự động) theo ngữ cảnh được lập trình trước, từ ánh sáng, nhiệt độ, an ninh bảo vệ, cho đến các hệ thống giải trí.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/cong-trinh-du-biet-thu-anh-hieu-hcm/

Tiện nghi khi tiếp khách

Biệt Thự Anh Phương - Gia Lai 3

Ở căn hộ trước đây, khi chưa có nhà thông minh, mỗi khi có khách tới nhà gia chủ phải chạy khắp nơi để bật các thiết bị như âm thanh, ánh sáng, điều hòa nhiệt độ, rèm mành… Việc này rất bất tiện, nên dần dần anh sinh ra tâm lý ngại sử dụng, kết quả là các thiết bị được kỳ công lựa chọn khi làm nhà lại không dùng tới, rất lãng phí. Sau khi triển khai Nhà thông minh ACIS, khi có khách anh chỉ cần chạm vào ngữ cảnh “Tiếp khách” trên bảng điều khiển cảm ứng ngay tại phòng khách, hoặc trên giao diện điều khiển 3D trực quan trên điện thoại hay tablet, với hình ảnh thực của ngôi nhà và chạm trực tiếp lên hình ảnh thiết bị muốn điều khiển: ngay lập tức đèn phòng khách bật sáng rực rỡ, rèm kéo lên, điều hòa giảm xuống độ mát sâu hơn, giảm âm lượng nhạc phát…tất cả chỉ với “1 chạm”.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/giai-phap-nha-thong-minh-acis-tai-biet-thu-anh-phong-gia-lai/

Đơn giản, dễ sử dụng

Khi triển khai nhà thông minh, một vấn đề cũng được gia chủ chú ý tới là việc sử dụng của các thành viên trong gia đình như người già, trẻ nhỏ. Thiết bị nhà thông minh của ACIS luôn hướng đến mọi người bằng sự đơn giản và tiện dụng nhằm mục đích ai cũng có thể hiểu và điều khiển các thiết bị điện một cách dễ dàng.

Chủ đầu tư: Anh Phương
Địa chỉ: Pleiku- Gia lai.
Thiết kế và thi công: Công ty Thanh Sơn

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button