fbpx

Biệt thự Anh Xuân Q.Bình Tân, HCM – Nhà thông minh ACIS

Biệt thự Anh Xuân Q.Bình Tân, HCM - Nhà thông minh ACIS 2

Công trình Biệt thư Anh Xuân tại Quận Bình Tân – HCM. Được tư vấn về những tiện ích của nhà thông minh ACIS sẽ mang lại cho từng thành viên trong gia đình, Gia chủ thấy được những tiện ích thiết thực mang lại cho cuộc sống của gia đình và quyết định lắp đặt tại một số khu vực trước nơi mà gia đình thường sử dụng nhiều như phòng khách và khu vực phòng bếp. Sau thời gian sử dụng thực tế, gia chủ thấy rõ lợi ích và nhu cầu cần thiết nên đã quyết định đầu tư mở rộng toàn bộ căn hộ của mình.

An toàn và tiết kiêm điện, lại tạo ý thức tự giác cho con cái

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/cong-trinh-biet-thu-anh-hieu-o-hcm/

Anh Xuân chia sẻ, Chị nhà vừa đi làm vừa lo toan công việc gia đình và chăm sóc con cái. Mỗi sáng thức dây Chị nấu bữa sáng cho gia đình, chuẩn bị đồ dùng và quần áo cho các con…, có đôi lúc quên tắt các thiết bị nấu nướng hoặc quên rút bàn ủi sau khi sử dụng. Và thông thường việc nhắc nhở các con xem tivi đúng giờ quy định và thức dậy buổi sáng là rất khó khăn.

Sau khi triển khai giải pháp Nhà thông minh ACIS. Được vợ anh Xuân chia sẻ, Chị thấy hoàn toàn yên tâm và câu chuyện “Quên” hay “Không nhớ đã tắt các thiết bị sau khi sử dụng” đã không còn nữa, thấy tiết kiệm hơn mỗi khi nhận hóa đơn tiền điện hàng tháng, các con luôn được bảo vệ an toàn và ý thức tự giác của các con cũng được cải thiện rõ.

Biệt thự Anh Xuân Q.Bình Tân, HCM - Nhà thông minh ACIS 3

Với các tính năng được gọi là “ngữ cảnh” nghĩa là các sinh hoạt hàng ngày của gia đình ngay trên bảng công tắc rất thuận tiện khi sử dụng ở nhà, và khi đi ra ngoài thì vẫn luôn kiểm soát được các thiết bị điện trong nhà, nếu quên thí đã có tính năng hẹn giờ tắt cho từng thiết bị.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/biet-thu-anh-khanh-q-2-hcm-nha-thong-minh-acis/

Một vài “ngữ cảnh” sinh hoạt hàng ngày giúp Bạn “hiểu” hơn về những giá trị của giải pháp nhà thông minh ACIS mang lại.

Với ngữ cảnh “Ra ngoài” (hay “Đi làm”) thì chủ nhân sẽ chạm vào nút ngữ cảnh “Đi làm” được bố trí tại cửa chính thì lập tức những thiết bị điện không cần sử dụng như đèn điện, quạt mát, máy lạnh, tivi, ổ cắm… sẽ tự động “Off”, trong khi đó các hệ thống chống trộm, báo cháy, phòng vệ sẽ được kích hoạt “On”. Tất cả thao tác chỉ đơn giản bằng “1 lần chạm” thay vì thực hiện hàng loạt thao tác với từng công tắc của các thiết bị khác nhau.

Với lịch trình con trẻ hay chơi ở nhà vào thứ 3,5,7. Chúng ta có thể đặt lịch trình để ngắt điện ổ cắm phòng con để an toàn hơn. Các ổ cắm nhà bếp cũng có thể được đặt lịch trình chỉ mở trong khung thời gian làm bếp và tự động tắt khi không sử dụng giúp an toàn cho các thiết bị điện.

Với lịch trình “Học tập” được thiết lập từ 20h-22h, các thiết bị giải trí như tivi, dàn nhạc sẽ tắt để phục vụ cho việc trẻ em tự giác biết đến giờ học và bước vào bàn học mà phụ huynh không phải nhắc nhở, la mắng con em mình.

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis

 

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button