Công Trình Biệt Thự Anh Hiếu Ở HCM 2020

Công Trình Biệt Thự Anh Hiếu Ở HCM

Công Trình Biệt Thự Anh Hiếu Ở HCM 4
Công Trình Dự Án Biệt thự Anh Hiếu – HCM
07/01/2018
Công Trình Biệt Thự Anh Hiếu Ở HCM 5
Khu Dự Án Căn Biệt thự Anh Hòa – HCM
07/01/2018
Công Trình Biệt Thự Anh Hiếu Ở HCM 6

Là một căn nhà có sẵn chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng thật khó để có thể biến ngôi nhà của mình thành một ngôi nhà thông minh hơn, sang trọng hơn… Nhưng với giải pháp SmartHome Acis, điều này không còn là điều khó khăn nữa mà nó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Biệt thự của anh Tuấn Anh bên Quận Tân Bình cũng không ngoại lệ. Với mong muốn có thể kiểm soát hệ thống điện trong nhà ở bất cứ đâu đồng thời nhà vừa có người già và trẻ nhỏ nên anh rất quan tâm tới việc sản phẩm có đơn giản trong sử dụng hay không và quan trọng nhất là phải tuyệt đối an toàn.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/khu-du-can-biet-thu-anh-hoa-hcm/

Đã đắn đo tìm hiểu rất nhiều giải pháp SmartHome trên thị trường nhưng anh Tuấn Anh vẫn chưa hài lòng thực sự với đơn vị nào cho đến khi anh tiếp xúc và trải nghiệm giải pháp nhà thông minh Acis. Để không phụ lòng tin của anh, Acis đã đưa ra cho anh giải pháp:

  • SmartHome kiểm soát toàn bộ hệ thống chiếu sáng với 1 loạt các ngữ cảnh, lịch trình theo thói quen sinh hoạt hàng ngày…
  • Tự động mở cửa từ xa qua điện thoại hay Remote.
  • Bộ báo trộm tích hợp với SmartHome để chủ động ánh sáng trong đêm tối và gia tăng sự an toàn cho ngôi nhà.

Công Trình Biệt Thự Anh Hiếu Ở HCM 7

Với giải pháp của mình, Acis không hề làm ảnh hưởng để thiết kế ban đầu cũng như không cần đục đẽo hay thay đổi bất kì khu vực nào trong ngôi nhà của anh. Điều duy nhất mà Acis thay đổi đó là khiến cho ngôi nhà của anh trở nên sang trọng hơn, đẳng cấp hơn nhưng cũng không quên đảm bảo được sự an toàn, đơn giản, tiện lợi khi sử dụng như anh mong muốn.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/biet-thu-anh-xuan-q-binh-tan-hcm-nha-thong-minh-acis/

Acis mong rằng giải pháp SmartHome sẽ luôn mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, sự hài lòng nhất, niềm an tâm nhất ngay cả khi ở nhà, ra ngoài hay đi bất kì nơi đâu… Acis tự hào rằng những nỗ lực của Acis đã và đang được quý khách hàng ghi nhận. Sự tin tưởng của mọi người chính là động lực để Acis làm tốt hơn nữa, phát triển hơn nữa, đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn nữa.

>>> Xem thêm:

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

 

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button