fbpx

Hệ thống nhà thông minh ACIS cho công trình nhà ở anh Quang – Gia Lai

Hệ thống nhà thông minh ACIS cho công trình nhà ở anh Quang – Gia Lai 2

Con người đang sống trong thời đại khác trước, kinh tế đã phát triển vượt bậc cùng với vô vàn công nghệ cải tiến khiến cho cuộc sống của con người trở nên dễ dàng hơn. Trong một vài năm trở lại đây, các bước tiến lớn về công nghệ đã khiến cho ngôi nhà của chúng ta tràn ngập các thiết bị công nghệ cao.

Hệ thống nhà thông minh ACIS cho công trình nhà ở anh Quang – Gia Lai 3

Nói một cách dễ hiểu thì các giải pháp công nghệ này cho phép gia chủ có thể điều khiển ngôi nhà của mình thông qua các thiết bị điều khiển từ xa như điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Giải pháp nhà thông minh này hiện đang rất phổ biến ở Việt Nam và ACIS JSC là một trong những công ty hàng đầu.

>>> Xem thêm: Dự án ACIS Smarthome công trình biệt thự anh Quế – Bình Dương

Với hệ thống công trình trải khắp mọi nơi từ Bắc vào Nam, ACIS JSC nhanh chóng được khách hàng tin dùng. Biết đến giải pháp nhà thông minh ACIS từ nhiều dự án lớn ở Gia Lai, gia đình anh Quang đã quyết định lắp đặt trọn gói các giải pháp mà ACIS Smarthome đang cung cấp.

Anh Quang chia sẻ: “Giải pháp nhà thông minh ACIS khá tiện ích và điều tôi quan tâm nhất chính là hệ thống an ninh được trang bị cho ngôi nhà khiến tôi an tâm tuyệt đối. Tôi đã trải nghiệm thử, hệ thống sẽ gọi điện, nhắn tin cho các thành viên trong gia đình tôi khi có người đột nhập kèm theo hú còi, bật điện; tự động ngắt thông gió, ngắt nguồn điện các thiết bị cần thiết, phun nước khi có cháy. Mọi thứ quá tiện lợi và khiến tôi an tâm vô cùng”.

>>> Xem thêm: Dự án ACIS Smarthome tại công trình biệt thự anh Khánh – Gia Lai

Một lợi ích nữa của nhà thông minh ACIS đó là tăng thêm sự an toàn cho gia đình và ngôi nhà. Gia chủ có thể kiểm soát các thiết bị điện dù nhỏ và hệ thống chiếu sáng chỉ bằng một lần chạm. Ngôi nhà của bạn sẽ có thêm một biện pháp bảo đảm an toàn thông qua việc điều khiển hệ thống chiếu sáng trong nhà. Không chỉ tiết kiệm tiền điện cho gia chủ, giải pháp này của ACIS Smarthome còn có thể tự động bật/tắt đèn theo chu kỳ để đánh lừa kẻ xấu tưởng bạn vẫn có nhà. Điều này làm tăng thêm độ an toàn và an ninh cho nhà bạn mỗi khi bạn đi vắng dài ngày.

Chủ đầu tư: Anh Quang.

Địa chỉ: 57 Duy Tân – TP Pleiku – Gia Lai.

Thi công: Công ty Thanh Sơn.

Hotline: 0593.600441 – 0935 535 969 (Mr.Sơn)

Vân Phạm

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Call Now Button