fbpx

Dự án ACIS Smarthome tại công trình biệt thự anh Khánh – Gia Lai

Dự án ACIS Smarthome tại công trình biệt thự anh Khánh – Gia Lai 2

Nói anh Khánh là một đại gia phố núi cũng không sai bởi tòa biệt thự hoành tráng của gia đình anh nằm ngay giữa trung tâm thành phố Pleiku, Gia Lai. Căn biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, có sân vườn bao quanh, có hồ bơi và khu vực uống trà. Anh Khánh là người thích đồ gỗ nên đồ nội thất trong nhà chủ yếu làm từ gỗ. Trong toàn căn biệt thự không phải không gian nào cũng được bày trí giống nhau, có chỗ bày trí theo lối hiện đại chỗ thì lại theo phong cách tân cổ điển.

Dự án ACIS Smarthome tại công trình biệt thự anh Khánh – Gia Lai 3

Một dân chơi và biết hưởng thụ như anh Khánh không thể nào không biết đến giải pháp nhà thông minh. Một lần đi gặp khách hàng thấy họ sử dụng giải pháp nhà thông minh ACIS hay quá, anh Khánh quyết định về lắp đặt ngay để đón đầu công nghệ đi trước bạn bè một bước.

>>> Xem thêm: Dự án nhà thông minh ACIS tại căn hộ The Everich

Giải pháp nhà thông minh ACIS mang đến cho gia đình tôi rất nhiều tiện lợi. Toàn bộ hệ thống điện và các thiết bị như hệ thống rèm cửa, camera giám sát, khóa cửa, điều hòa, bình nóng lạnh… đều được giám sát, điều khiển từ màn hình cảm ứng của điện thoại di động hoặc tablet. Hơn nữa, gia đình tôi có trẻ con, buổi tối các cháu muốn đi vệ sinh thì có thể tự đi chứ không cần chúng tôi dậy bật công tắc điện giùm cho nữa.

>>> Xem thêm: Nhà thông minh ACIS được công nhận là Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ

Tôi còn rất hài lòng với hệ thống camera an ninh không dây tích hợp báo động chống trộm, tự tắt/mở điện hẹn giờ, tưới cây cảnh bằng điện thoại thông minh nữa. Cuộc sống được hỗ trợ rất tốt và bản thân mình nhàn hạ hơn rất nhiều, trước đó tôi còn không nghĩ Việt Nam lại có công nghệ hay như vậy, giờ biết rồi sao bỏ lỡ được. Nhiều bạn bè đến nhà rất thích thú và tỏ vẻ tiếc nuối vì không biết đến dịch vụ này sớm hơn để lắp đặt cho ngôi nhà của họ, tôi cảm thấy rất hãnh diện vì điều này”.

Hệ thống nhà thông minh ACIS giống như một chiếc đồng hồ báo thức cao cấp. Nó luôn luôn nắm rõ thời gian trong ngày và kích hoạt thiết bị vào đúng thời điểm cần thiết bạn đã thiết lập trước đó: Bật đèn vào buổi sáng, mở đèn ở hiên nhà 15 phút trước khi trời tối, mở máy lạnh lúc 4h30 chiều, 30 phút trước khi bạn về đến nhà, kích hoạt hệ thống báo động lúc 12h đêm để chống trộm…

Chủ đầu tư: Anh Khánh

Địa chỉ: Đường – TP. Pleiku – Gia Lai.

Thi công: Công ty Tân Anh Sơn.

Hotline: 0593.600441 – 0935 535 969 (Mr.Sơn)

Vân Phạm

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Call Now Button