fbpx

Dự án ACIS Smarthome công trình biệt thự anh Quế – Bình Dương

Dự án ACIS Smarthome công trình biệt thự anh Quế - Bình Dương 2

Gia đình anh Quế – chị Thanh mới lắp đặt hệ thống ACIS Smarthome hồi tháng 4 vừa rồi đã có những phản hồi rất tích cực gửi về cho ACIS JSC. Căn biệt thự hoành tráng tọa lạc ở số 39/3A KP.Tân Thắng – Thị Xã Dĩ An- Bình Dương. Chỉ cần nhìn bên ngoài thôi cũng đủ làm cho bạn cảm thấy choáng ngợp bởi thiết kế đẳng cấp của nó.

Dự án ACIS Smarthome công trình biệt thự anh Quế - Bình Dương 3

Hai anh chị đã có những chia sẻ rất thật lòng: “Có lần gia đình tôi đi du lịch, người làm lại bận việc xin nghỉ nên phải gửi chìa khóa nhờ hàng xóm qua chăm mấy thú cưng ở nhà với tươi tiêu cho hệ thống sân vườn sau biệt thự. Đi được một tuần về thì con Lu – con cún cưng của con gái tôi bệnh chết nên nó buồn lắm, cây cối thì khô không giọt nước. Nhờ thì nhờ nhưng người ta cũng bận này kia làm sao mình trách được.

>>> Xem thêm: Dự án Penthouse Chị Minh – nhà thông minh ACIS

Anh Quế nhà tôi làm trong lĩnh vực xây dựng, đợt vừa rồi có tham gia Vietbuild 2018 ở Đà Nẵng thì mới biết đến ACIS Smarthome – giải pháp nhà thông minh thế hệ mới. Nhìn thấy những dự án lớn bên ACIS thực hiện như: Dự án Monarchy Đà Nẵng, Căn hộ cao cấp Remax Plaza hay khu Vogue Resort Nha Trang hay ngay tại Bình Dương cũng có một số công trình khiến vợ chồng tôi khá an tâm.

>>> Xem thêm: Biệt thự Anh Ngoan Q.3,HCM – Nhà thông minh ACIS

Sau khi tìm hiểu qua chồng tôi với tôi quyết định lắp đặt gói giải pháp Easycontrol, camera, báo trộm cho căn biệt hộ để dễ kiểm soát. Sau một tháng trải nghiệm thì quả thật hiệu quả đáng bất ngờ. Dù có đi đâu xa vợ chồng tôi cũng không cần gửi chìa khóa cho hàng xóm nữa cũng không còn cần lo lắng về việc người hàng xóm làm mất chìa khóa hay cho họ cơ hội quá dễ dàng tiếp cận các thứ trang sức trong nhà bởi tôi có thể điều khiển mở/đóng cổng từ xa; chúng tôi có thể cài đặt chế độ tưới nước cho cây theo lịch trình và điều khiển từ xa qua smartphone; chúng tôi cũng có thể điện thoại nhờ hàng xóm qua cho thú cưng ăn đúng giờ và theo dõi tình trạng sức khỏe thú cưng qua hệ thống camera…”.

ACSIS Smarthome không giới thiệu nhiều về mình mà luôn để khách hàng tự trải nghiệm và cảm nhận. Uy tín mà ACIS JSC tạo được trong lòng khách hàng chính bởi sản phẩm chất lượng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Vân Phạm

>>> Xem thêm:

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Call Now Button