Hệ thống điện thông minh ACIS tại công trình nhà ở chú Mến – Gia Lai 2021

Hệ thống điện thông minh ACIS tại công trình nhà ở chú Mến – Gia Lai

Hệ thống điện thông minh ACIS tại công trình nhà ở chú Mến – Gia Lai 2

Ngày nay, sự phát triển của công nghệ đã giúp cho con người có nhiều giải pháp khác nhau để làm căn nhà của mình trở nên thông minh hơn. Giải pháp hệ thống đèn chiếu sáng thông minh là một trong số đó.

Hệ thống điện thông minh ACIS tại công trình nhà ở chú Mến – Gia Lai 3

Biết được hệ thống chiếu sáng là một yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp của một công trình và tiêu tốn tới hơn 60% năng lượng điện. ACIS Smarthome đã nghiên cứu, sáng chế ra hệ thống điện thông minh với công tắc cảm ứng thế hệ mới Smart Switch giúp tăng vẻ đẹp của kiến trúc, nội thất công trình, giúp cho gia chủ đơn giản hơn trong việc sử dụng và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm: Nhà thông minh ACIS tại công trình anh Bảo – HCM

“Vẫn là những công tắc gắn tường hình chữ nhật nhưng việc điều khiển giờ đây đơn giản hơn rất nhiều, tôi không còn phải đi bật tắt từng bóng đèn, những kịch bản chiếu sáng hoàn hảo nhất cho từng cảnh sinh hoạt cụ thể được thực hiện chỉ với một phím bấm. Bảng công tắc cảm ứng Smart Switch thiết kế đẹp hơn rất nhiều công tắc truyền thống, nhờ vào tính nắng thông minh của nó giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí cho tiền điện. Một ví dụ nhỏ, khi tôi ra khỏi nhà chỉ cần bấm phím “Tạm biệt” ngay cửa ra vào, tất cả các bóng đèn sẽ tắt cho dù tôi có lỡ quên tắt đèn tại phòng nào đó trên lầu. Mọi việc điều khiển trở nên tiện lợi vô cùng”, chú Mến – một trong những chủ đầu tư thân thiết của ACIS Smarthome chia sẻ.

>>> Xem thêm: Dự án ACIS Smarthome tại Biệt thự anh Ninh Garden Hill – HCM

Hơn thế nữa, các phím bấm cảm ứng không giật ngay cả khi tay bạn ướt, không cháy nổ, bảo đảm an toàn tuyệt đối về điện cho cả gia đình. Smart Switch của ACIS JSC phù hợp với tất cả các kiểu kiến trúc, nội thất, từ cổ điển đến hiện đại…

Chủ đầu tư: Chú Mến

Địa chỉ: Đường Võ Trung Thành – TP Pleiku – Gia Lai.

Thi công: Công ty Thanh Sơn.

Hotline: 0593.600441 – 0935 535 969 (Mr.Sơn)

Vân Phạm

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Call Now Button