fbpx

Nhà thông minh ACIS tại công trình anh Bảo – HCM

Nhà thông minh ACIS tại công trình anh Bảo - HCM 2

Bạn có một ngôi nhà thật xinh đẹp nhưng lại không hề biết đến hệ thống nhà thông minh, bạn thấy nuối tiếc khi đã không biết đến Smarthome sớm hơn để lắp đặt… Đa phần nhiều người nghĩ rằng, một căn nhà có sẵn rất khó để có thể biến nó trở thành một ngôi nhà thông minh hơn, sang trọng hơn… Nhưng thực tế, với giải pháp SmartHome ACIS, điều này không còn là điều khó khăn nữa mà nó trở nên vô cùng đơn giản.

>>> Xem thêm: Penthouse Chị Minh – nhà thông minh ACIS

Nhà thông minh ACIS tại công trình anh Bảo - HCM 3

Ngôi nhà của anh Bảo cũng không ngoại lệ. Thấy gia đình bạn bè ai cũng sử dụng hệ thống nhà thông minh, thấy hay quá anh Bảo cũng muốn lắp đặt mà không biết làm sao vì sợ sẽ ảnh hưởng đến kiến trúc hiện tại của ngôi nhà.

Đã đắn đo tìm hiểu rất nhiều giải pháp SmartHome trên thị trường, qua bạn bè nhưng anh Bảo vẫn chưa thực sự hài lòng với đơn vị nào cho đến khi anh tiếp xúc và trải nghiệm giải pháp nhà thông minh ACIS. Sau khi nghiên cứu, ACIS đã lựa chọn các giải pháp: SmartHome kiểm soát toàn bộ hệ thống chiếu sáng với 1 loạt các ngữ cảnh, lịch trình theo thói quen sinh hoạt hàng ngày, tự động mở cửa từ xa qua điện thoại hay Remote, bộ báo trộm tích hợp với SmartHome để chủ động ánh sáng trong đêm tối và gia tăng sự an toàn cho ngôi nhà của anh Bảo.

>>> Xem thêm: Biệt thự Anh Ngoan Q.3,HCM – Nhà thông minh ACIS

Việc thi công, lắp đặt giải pháp nhà thông minh Acis không hề làm ảnh hưởng đến thiết kế ban đầu của căn biệt thự gia đình anh Bảo mà còn khiến cho ngôi nhà của anh trở nên sang trọng hơn, đẳng cấp hơn nhưng cũng không quên đảm bảo được sự an toàn, đơn giản, tiện lợi khi sử dụng như anh mong muốn.

Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để ACIS JSC làm tốt hơn nữa, phát triển hơn nữa, đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn nữa.

Vân Phạm

>>>Xem thêm:

 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

 

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button