Dự án ACIS Smarthome tại Biệt thự anh Ninh Garden Hill - HCM 2020

Dự án ACIS Smarthome tại Biệt thự anh Ninh Garden Hill – HCM

Dự án ACIS Smarthome tại Biệt thự anh Ninh Garden Hill - HCM 4
Dự Án Nhà Vườn A.Thái, Tiền Giang
07/01/2018
Dự án ACIS Smarthome tại Biệt thự anh Ninh Garden Hill - HCM 5
Biệt thự Chị Quỳnh Garden Hill Gò Vấp HCM – Nhà thông minh ACIS
07/01/2018
Dự án ACIS Smarthome tại Biệt thự anh Ninh Garden Hill - HCM 6

Là dân công nghệ chính hiệu, từng có thời gian dài làm ở nước ngoài anh nên anh Ninh có rất nhiều hiểu biết vê công nghệ nhà thông minh trên thế giới. Tìm hiểu về thị trường nhà thông minh Việt Nam để lắp đặt cho căn hộ mới của gia đình mình, anh Ninh phân vân với rất nhiều cái tên. Lựa chọn ACIS JSC làm đơn vị lắp đặt hệ thống smarthome cho ngôi biệt thự của gia đình mình bên Garden Hill, Gò Vấp, TP.HCM anh Ninh đã phải suy xét rất nhiều.

>>> Xem thêm: Một công trình khác mà ACIS đã thự hiện 

Dự án ACIS Smarthome tại Biệt thự anh Ninh Garden Hill - HCM 7

Biết được các công nghệ tiên tiến của ACIS Smarthome thuần Việt 100%, anh Ninh hiểu được độ ổn định và độ bảo mật rất cao từ những sản phẩm công nghệ thuần Việt. Đây cũng chính là lý do tiên quyết khiến anh quyết định lựa chọn ACIS làm đơn vị đồng hành.

>>> Xem thêm: Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình biệt thự anh Thịnh – Bình Dương

ACIS Smarthome thấu hiểu ngôi biệt thự là tâm huyết của anh Ninh, nơi sinh hoạt chung và “đoàn tụ” của cả gia đình sau mỗi ngày làm việc, học tập căng thẳng. Hiện đại chính là phong cách chủ đạo của căn biệt thự, lối thiết kế có phần chịu ảnh hưởng đôi chút của phong cách Châu Âu bởi anh Ninh đã từng đi nhiều nước và muốn áp dụng phong cách kiến trúc các nước đó vào ngôi nhà của mình. Do vậy ACIS lựa chọn các sản phẩm công tắc cảm ứng được thiết kế tinh tế, sang trọng mang nét hiện đại để phù hợp với không gian kiến trúc, anh Ninh chỉ cần chạm nhẹ để bật/tắt ngay cả khi tay còn ướt, đảm bảo an toàn với các bé nhà anh Ninh khi sử dụng và ngay cả người lớn tuổi cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Là một trong những khách hàng có hiểu biết sâu rộng về công nghệ,  anh Ninh đánh giá thị trường nhà thông minh rất có tiềm năng trong thời gian tới và anh cũng đang suy nghĩ việc hợp tác kinh doanh sản phẩm smart home ACIS.

Vân Phạm

>>> Xem thêm:

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

 

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button