fbpx

Giải pháp nhà thông minh ACIS với công trình biệt thự chị Mai – Gia Lai

Giải pháp nhà thông minh ACIS với công trình biệt thự chị Mai – Gia Lai 2

Với hệ thống điện truyền thống trước đây, chị Mai đã gặp phải rất nhiều bất tiện khi sử dụng. sau khi xây dựng căn biệt thự mới ở đường Lê Quý Đôn – TP. Pleiku – Gia Lai chị Mai đã quyết định liên hệ với nhà thông minh ACIS để nhận tư vấn và lắp đặt toàn bộ các giải pháp ACIS đưa ra.

Giải pháp nhà thông minh ACIS với công trình biệt thự chị Mai – Gia Lai 3

>>> Xem thêm: Dự Án ACIS Smarthoem tại Biệt Thự An Viên Nha Trang

“Ở căn hộ trước đây, mỗi khi có khách tới nhà tôi phải chạy khắp nơi để bật các thiết bị như âm thanh, ánh sáng, điều hòa nhiệt độ, rèm mành… Việc này vô cùng bất tiện, nên dần dần tôi đâm ra ngại sử dụng, kết quả là các thiết bị từng kỳ công lựa chọn khi làm nhà mới tôi lại không dùng tới nữa nên rất lãng phí. Sau khi triển khai giải pháp nhà thông minh ACIS, khi có khách tôi chỉ cần chạm vào ngữ cảnh “Tiếp khách” trên bảng điều khiển cảm ứng ngay tại phòng khách, hoặc trên giao diện điều khiển 3D trực quan trên Smartphone hay Tablet, với những hình ảnh thực của căn biệt thự và chạm trực tiếp lên hình ảnh thiết bị muốn điều khiển: ngay lập tức đèn phòng khách bật sáng rực rỡ, rèm kéo lên, điều hòa giảm xuống độ mát sâu hơn, giảm âm lượng nhạc phát…tất cả chỉ với “1 chạm”. Quả thật rất tiện lợi và vô cùng dễ sử dụng”, chị Mai chia sẻ.

>>> Xem thêm: Dự án ACIS Smarthome tại công trình biệt thự anh Khánh – Gia Lai

Công nghệ nhà thông minh ACIS còn là trợ lý an ninh đắc lực, giúp bảo vệ gia đình và mái ấm của gia chủ. Hệ thống có thể giúp gia chủ trong các tình huống như: Tự động đóng vòi nước hoặc báo động cho bạn khi phát hiện có nước rò rỉ; Gửi tin nhắn hoặc thông báo điện thoại nếu phát hiện cửa chính hay cửa sổ bị mở khi bạn đi vắng; Tự động mở đèn chiếu sáng khi hệ thống phát hiện khói, giúp việc di tản dễ dàng hơn… Đây là các ngữ cảnh đơn giản mà gia chủ có thể thiết lập với hệ thống nhà thông minh mà mình lắp đặt. Ngoài ra, gia chủ có thể dễ dàng tùy biến các ngữ cảnh trên cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Chủ đầu tư: Mrs.Mai           

Địa chỉ: Đường Lê Quý Đôn-TP. Pleiku – Gia Lai.         

Thi công: Công ty Tân Anh Sơn.

Hotline: 0593.600441 – 0935 535 969 (Mr.Sơn)

Vân Phạm

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Call Now Button