Dự Án Biệt Thự An Viên Nha Trang 2020

Dự Án Biệt Thự An Viên Nha Trang

Dự Án Biệt Thự An Viên Nha Trang 4
Khu Dự Án Căn Biệt thự Anh Hòa – HCM
07/01/2018
Dự Án Biệt Thự An Viên Nha Trang 5
Biệt Thự Anh Phương – Gia Lai
07/01/2018
Dự Án Biệt Thự An Viên Nha Trang 6

Hằng ngày, vật dụng mà Gia chủ tiếp xúc nhiều nhất tôi có thể chắc chắn rằng nó không nằm ngoài chiếc điện thoại thông minh smartphone, hay chiếc máy tính bảng hoặc chiếc laptop đó có thể là do tính chất công việc của anh.Và để đơn giản hóa cuộc sống của mình, Gia chủ cũng hoàn toàn có thể dùng smartphone, tablet hay laptop để điều khiển tự động các thiết bị khác trong nhà mình với giải pháp smart home ACIS.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/biet-thu-anh-phuong-gia-lai/

Hãy hình dung việc Gia chủ có thể ngồi ở văn phòng nhưng vẫn có thể mở smartphone lên và kiểm tra hệ thống an ninh ở nhà đã được kích hoạt chưa, hay xem qua camera để biết con đã đi học đúng giờ. Nếu Gia chủ quên chưa tắt điện, Gia chủ cũng hoàn toàn có thể tắt ngay từ điện thoại của mình. Khi về đến nhà, cổng sẽ tự động mở đón, và đèn sẽ sáng tùy theo sự di chuyển của Gia chủ trong phòng, một cách hoàn toàn tự động.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/cong-trinh-du-biet-thu-anh-hieu-hcm/

Dự Án Biệt Thự An Viên Nha Trang 7

Không chỉ đem lại tiện nghi. Smart home ACIS còn thực sự giúp Gia chủ tiết kiệm tiền điện. Và hơn hết, nó giải phóng thời gian và sự bận tâm cho Gia chủ.

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button