fbpx

Dự Án Biệt Thự An Viên Nha Trang

Dự Án Biệt Thự An Viên Nha Trang 2

Hằng ngày, vật dụng mà Gia chủ tiếp xúc nhiều nhất tôi có thể chắc chắn rằng nó không nằm ngoài chiếc điện thoại thông minh smartphone, hay chiếc máy tính bảng hoặc chiếc laptop đó có thể là do tính chất công việc của anh.Và để đơn giản hóa cuộc sống của mình, Gia chủ cũng hoàn toàn có thể dùng smartphone, tablet hay laptop để điều khiển tự động các thiết bị khác trong nhà mình với giải pháp smart home ACIS.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/biet-thu-anh-phuong-gia-lai/

Hãy hình dung việc Gia chủ có thể ngồi ở văn phòng nhưng vẫn có thể mở smartphone lên và kiểm tra hệ thống an ninh ở nhà đã được kích hoạt chưa, hay xem qua camera để biết con đã đi học đúng giờ. Nếu Gia chủ quên chưa tắt điện, Gia chủ cũng hoàn toàn có thể tắt ngay từ điện thoại của mình. Khi về đến nhà, cổng sẽ tự động mở đón, và đèn sẽ sáng tùy theo sự di chuyển của Gia chủ trong phòng, một cách hoàn toàn tự động.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/cong-trinh-du-biet-thu-anh-hieu-hcm/

Dự Án Biệt Thự An Viên Nha Trang 3

Không chỉ đem lại tiện nghi. Smart home ACIS còn thực sự giúp Gia chủ tiết kiệm tiền điện. Và hơn hết, nó giải phóng thời gian và sự bận tâm cho Gia chủ.

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button