fbpx

Giải pháp nhà thông minh ACIS tại công trình biệt thự chị Thảo – Gia Lai

Biệt Thự Anh Khánh Q.2, HCM – Nhà Thông minh ACIS
07/01/2018
Biệt thự Anh Phong – Vinhome Hà Tĩnh
07/01/2018

“Công trình biệt thự gia đình tôi đang trong quá trình hoàn thiện thì tôi nghe hàng xóm loáng thoáng nói là họ có lắp đặt hệ thống nhà thông minh ACIS. Tôi tò mò nên có qua tìm hiểu thì mới biết hóa ra Việt Nam cũng có công nghệ hay như vậy tôi liên đăng kí lắp đặt ngay không cần suy nghĩ nhiều”, chị Thảo chủ căn biệt thự ở Gia Lai chia sẻ.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/du-biet-thu-vien-nha-trang/

Thiết kế căn biệt thự theo lối đơn giản không quá cầu kỳ với tông màu hài hòa nên việc nghiên cứu lắp đặt hệ thống ACIS smarthome không quá khó khăn. Hàng ngày, chị Thảo rất bận rộn vừa đi làm vừa lo toan công việc gia đình và chăm sóc con cái. Mỗi sáng thức dây chị phải nấu bữa sáng cho gia đình, chuẩn bị đồ dùng và quần áo cho các con… có đôi khi quên tắt các thiết bị nấu nướng hoặc quên rút bàn ủi sau khi sử dụng. Cũng có những khi chị quên tắt cả hệ thống điện trong nhà vì quá vội vàng đi làm nhưng do chỗ làm cách xa nhà nên khi có nhớ ra chị cũng không có thời gian quay lại để tắt. Chính lẽ đó, chị luôn phải đau đầu vì số tiện điện phải trả hàng tháng chưa kể các thiết bị hỏng hóc, chập cháy vì để điện quá lâu.

Sau khi tìm hiểu về những tiện ích mà nhà thông minh ACIS mang lại, chị Thảo đã quyết định lắp đặt tại một số khu vực trước nơi mà gia đình thường sử dụng nhiều thiết bị điện như phòng khách và khu vực phòng bếp. Với tính năng điều khiển từ xa thông giao diện trực quan trên điện thoại, máy tính bảng… sẽ xóa tan nỗi lo lắng của chị Thảo về việc quên tắt mở các thiết bị điện trước khi đi làm hay chưa, vừa tiện lợi vừa giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho gia đình.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/biet-thu-anh-phuong-gia-lai/

Thêm nữa, tính năng là “ngữ cảnh” nghĩa là cài đặt các sinh hoạt hàng ngày của gia đình ngay trên bảng công tắc rất thuận tiện khi sử dụng ở nhà, và khi đi ra ngoài bạn vẫn luôn kiểm soát được các thiết bị điện trong nhà, nếu quên thì đã có tính năng hẹn giờ tắt cho từng thiết bị nên gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm.

Vân Phạm

>>> Xem thêm:

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

 

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button