Biệt Thự Anh Khánh Q.2, HCM - Nhà Thông minh ACIS 2020

Biệt Thự Anh Khánh Q.2, HCM – Nhà Thông minh ACIS

Biệt Thự Anh Khánh Q.2, HCM - Nhà Thông minh ACIS 10
Biệt thự A.Dương Q2, HCM – Nhà thông minh ACIS
07/01/2018
Biệt Thự Anh Khánh Q.2, HCM - Nhà Thông minh ACIS 11
Giải pháp nhà thông minh ACIS tại công trình biệt thự chị Thảo – Gia Lai
07/01/2018
Biệt Thự Anh Khánh Q.2, HCM - Nhà Thông minh ACIS 12

Hãy nghĩ về câu hỏi tại sao bạn cần đến smart home (nhà thông minh ), cần đến chúng để làm đơn giản hóa cuộc sống của bạn ? Cuộc sống của con người ngày nay có quá nhiều thứ phải quan tâm, phải bận bịu. Con người ngày nay phải xử lý một lượng thông tin lớn gấp nhiều lần con người của thế kỷ trước. Sự bùng nổ thông tin và công nghệ cuốn chúng ta vào vòng xoáy của những lo toan. Bạn cần sắp xếp ưu tiên cho các việc quan trọng của bạn, như : chăm sóc con cái, đi du lịch, phát triển sự nghiệp, hay thực hiện hoài bão..v.v…Vậy thì đối với các thao tác sinh hoạt hàng ngày trong ngôi nhà, bạn cần chúng được tự động hóa, được đơn giản hóa để giúp bạn tiết kiệm thời gian, và hơn hết là bớt bận tâm đầu óc cho chúng, để tâm trí bạn làm các việc bạn cho là quan trọng hơn. Với gải pháp nhà thông minh Easy Home của ACIS JSC thì câu chuyện “Quên” hay “Không nhớ” được giải quyết vì Bạn dễ dàng kiểm soát được các thiết bị điện trong nhà mọi lúc, mọi nơi.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/biet-thu-duong-q2-hcm-nha-thong-minh-acis/

Chủ nhân căn biệt thự xinh đẹp, anh Khánh. Một gia đình với con nhỏ, mong muốn có một không gian thoáng mát, rộng rãi và mang thiên nhiên vào nhà.

Thiết kế tinh tế hiện đại hòa với thiên nhiên. Khu vực bàn ăn được đặt giữa không gian, thiết kế nội thất đơn giản, mang lại sự nhẹ nhàng, ấm cúng và hiện đại với nắng, gió, cây xanh và nước như hòa vào thiên nhiên mang lại cảm giác thoáng mát, tươi mới cho không gian sống. Khoảng sân rộng rãi để các bé có thể thoải mái vui chơi.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/cac-nha-dau-tu-nhat-ban-tim-hieu-co-hoi-dau-tu-va-hop-tac-voi-acis/

Ban đầu Gia chủ khá e ngại khi được tư vấn về giải pháp nhà thông minh ACIS. Sau khi được tư vấn, gia chủ khá hài lòng vì khi thi công lắp đặt giải pháp nhà thông minh ACIS rất đơn giản và thuận tiện, không phải đi dây mới, hay đục đẽo tường gì cả. Và giao diện phần mềm điều khiển của ACIS đơn giản với hình ảnh thực của ngôi nhà, cảm giác như đang ở trong ngôi nhà mình vậy. Việc điều khiển chỉ cần chạm vào hình ảnh thiết bị muốn điều khiển, và rất đơn giản trong thiết lập. Phần mềm điều khiển rất thuận tiện, đơn giản dễ sử dụng cho cả người già lẫn trẻ nhỏ và lại có thể sử dụng remote để điều khiển nữa chứ. Giải pháp này cho phép gia chủ dễ dàng kiểm soát các thiết bị điện trong nhà trên điện thoại di động hay máy tính bảng – Mọi lúc mọi nơi.

Biệt Thự Anh Khánh Q.2, HCM - Nhà Thông minh ACIS 13

Biệt Thự Anh Khánh Q.2, HCM - Nhà Thông minh ACIS 14

Biệt Thự Anh Khánh Q.2, HCM - Nhà Thông minh ACIS 15

Biệt Thự Anh Khánh Q.2, HCM - Nhà Thông minh ACIS 16

>>> Xem thêm:

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

 

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button